Performance of Experimental Music in Hanoi ©

Photo by Trần Hoàng Sinh

Date
Chủ Nhật 10 Tháng Mười Hai 2023 -
20:00 tới 22:00
Địa điểm
22 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Là sự kiện khép lại chuỗi hoạt động Climate of Sound Chương II, showcase "Nối Dài Ứng Tác" là một loạt các trình diễn ngẫu hứng của 6 nhạc sĩ đến từ các nền tảng âm nhạc và văn hoá vô cùng khác biệt . Trong ngày workshop họ đã cùng với nhau khám phá các chiến lược ngẫu hứng tự do bao gồm trò chơi, sử dụng tổng phổ bằng hình ảnh do AI tạo ra, đi bộ ngẫu hứng và ghi âm tại các con phố nhỏ của 36 phố phường Hà Nội để tạo ra những màn ngẫu biến phóng túng, một thế giới âm thanh ám ảnh mà bạn sẽ không - thể - nào - quên!

Thông tin chung về chương trình Season

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh - Việt Nam và 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam, chương trình Season sẽ tạo cơ hội phát triển các quan hệ hợp tác mới nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh - Việt Nam, và tăng cường sự kết nối giữa người dân Vương quốc Anh và Việt Nam.

Chương trình Season sẽ mang đến hình dung mới về tương lai của chúng ta qua việc tập hợp các nghệ sĩ, trường đại học, các nhà lãnh đạo xã hội. Người dân trên khắp Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ có cơ hội trải nghiệm những tác phẩm sáng tạo đổi mới và thú vị, được đồng sáng tạo từ một số công ty, nghệ sĩ và tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh và Việt Nam.