Date
Thứ Hai 08 Tháng Sáu 2015 - 00:00
Địa điểm
Hanoi

Trường Đại học Birmingham là một tổ chức giáo dục uy tín và nằm trong tốp các trường hàng đầu thế giới. Trường được xếp hạng 16 trên toàn Vương quốc Anh (theo bình chọn của thời báo Sunday Times năm 2015) và đứng thứ 64 trong danh sách xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới QS World Ranking năm 2015  do chất lượng giảng dạy xuất sắc.

Ông Jugjit Cheema (Giám đốc Khu vực) của trường Đại học Birmingham, sẽ có buổi hội thảo tại Hà Nội vào tháng Sáu để giới thiệu và tư vấn cho các sinh viên có nguyện vọng theo học tại trường Birmingham. Buổi hội thảo sẽ bao gồm thông tin về các cơ hội học tập tại trường. Đây là dịp gặp gỡ những sinh viên khác sẽ theo học tại trường đại học Birmingham và cũng là cơ hội để giao lưu với các cựu sinh viên của Đại học Birmingham về kinh nghiệm học tập tại trường. (Vui lòng xem  mục giới thiệu cựu sinh viên bên dưới).

Buổi hội thảo sẽ diễn ra tại:

HÀ NỘI
Thứ Hai 08/06/2015
18:30 – 20:30
Khách sạn Mövenpick
83A Lý Thường Kiệt
Quận Hoàn Kiếm

Vui lòng đăng ký tham dự với Hội đồng Anh tại: http://birmingham.eduk.vn/

Nếu bạn không thể tham dự buổi hội thảo, vui lòng liên hệ các công ty tư vấn du học là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của Đại học Birmingham tại để đặt lịch tư vấn trực tiếp với ông Jugjit. Nếu bạn đã nộp hồ sơ du học đến một trong những công ty đại diện bên dưới, bạn có thể liên hệ với cán bộ tư vấn của các công ty này. Trường hợp bạn chưa từng nộp hồ sơ du học qua công ty tư vấn du học nào, bạn có thể chọn một trong số các công ty dưới đây. Lịch tư vấn được tổ chức như sau:

HÀ NỘI
Thứ Hai, 08 tháng 6 năm 2015

11:00 - 12:00
Văn phòng IDP
53A Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng
Tel: (84 4) 3943 9739
13:30 - 15:00
Văn phòng GSE BEO
Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
Tel: (84 4) 3771 3561
15:30 - 18:00
Văn phòng ISC UKEAS
Tầng 1, Tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm
Tel: (84 4) 3941 190

Rất mong bạn có thể tham dự các sự kiện trên đây. Đó sẽ là cơ hội thú vị để tìm hiểu việc học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Vui lòng xem thêm chia sẻ của các cựu du sinh viên Việt Nam về kinh nghiệm học tập tại trường tại đây.

CHIA SẺ CỦA CỰU DU HỌC SINH:

Nguyễn Đắc Diệu Hương 
Bằng cấp: Thạc sỹ Tiền tệ Quốc Tế và Ngân hàng (Khóa 2011)
Nghề nghiệp: Chuyên viên phân tích chiến lược và Kinh tế, Vietcombank

"Các bạn của tôi đã chọn Đại học Birmingham do thứ hạng cao, uy tín cũng như chất lượng giảng dạy của trường. Tôi thích học tập và sống tại Birmingham vì đây là một thành phố tuyệt vời, hiện đai và sôi động. Từ Birmingham đi du lịch khắp nước Anh rất thuận tiện mà chi phí cũng vừa phải.
Birmingham có sân bay quốc tế nên tôi có thể dễ dàng đi du lịch đến Hà Lan và các nước châu Âu. Tất cả những kiến thức tôi học được từ chương trình Thạc sỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng có vai trò quan trọng trong công việc hiện tại của tôi."  

Nguyễn Thanh Mai
Bằng cấp: Thạc sĩ Tiền tệ Quốc Tế và Ngân hàng (Khóa 2013)
Nghề nghiệp: Chuyên viên phân tích hoạt động rủi ro, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

"Tôi muốn giới thiệu Đại học Birmingham với các du học sinh tương lai vì nơi đây có điều kiện tốt về nhiều mặt, từ môi trường học tập, sinh sống, khám phá và giao lưu xã hội. Cuộc sống ở đây rất thạnh bình và tôi đã gặp gỡ mọi người từ các nền văn hóa khác nhau. Tôi đã được gặp bạn bè từ các nước trên thế giới như Trung Quốc, Ghana, Pháp, Đức, Pakistan, v.v. và điều đó khiến cho quãng thời gian học tập của tôi tại đây trở nên thú vị hơn."