Date
Thứ Bảy 19 Tháng Tám 2017 -
13:00 tới 18:00
Địa điểm
Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt Street, Hà Nội

Connect the Dots, một trong những Hội thảo nghề nghiệp lớn nhất Việt Nam, sẽ quay trở lại vào tháng 8 tại khách sạn Melia, Hà Nội, với mong muốn là cầu nối cho các đơn vị tuyển dụng hàng đầu với các ứng cử viên tiềm năng, đặc biệt các cựu du học sinh Anh, giúp tìm kiếm các cơ hội việc làm mới và thăng tiến trong sự nghiệp. 

Connect the Dots được tổ chức bởi Hội đồng Anh phối hợp cùng Hiệp hội Cựu du học sinh Anh tại Việt Nam, lần đầu tiên vào năm 2013. Chúng tôi muốn giúp đỡ các bạn sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm thích hợp và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lai, cũng như tạo cơ hội cho đại diện tuyển dụng của các công ty hàng đầu Việt Nam gặp gỡ trực tiếp các bạn sinh viên xuất sắc tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Vương quốc Anh, Việt Nam và các quốc gia khác. 

Sự kiện năm nay dự kiến có sự tham gia của hơn 1,000 ứng viên, trong đó khoảng 50% là sinh viên tốt nghiệp và cựu du học sinh Anh. Năm ngoái, có 33 đơn vị tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã tham gia hội chợ, bao gồm Prudential, Standard Chartered Bank, Microsoft, Deloitte, McKinsey&Company, IBM, Navigos, First Alliances, ICAEW, CPA, Vietnam Esports, Goldsun, Citi Bank, Saigon Hanoi Commercial Joint Stock Bank (SHB), National Citizen Bank (NCB), EVN NPC (Northern Power Corporation),…

Sự kiện chào đón sự đăng ký tham gia của cả du học sinh và tất cả các bạn đạt đủ các điều kiện của các nhà tuyển dụng tại sự kiện. 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 13:00-18:00, ngày 19 tháng 8 năm 2017

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Chương trình bao gồm 2 phần chính: Hội thảo và Hội chợ. 

Phần 1: Hội thảo

Hội thảo 1: Cơ hội nghề nghiệp cùng đại diện tuyển dụng của các nhà tài trợ vàng. Chủ đề chính của hội thảo xoay quanh cơ hội việc làm của các công ty, chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên và cơ hội thăng tiến tại mỗi công ty.

Hội thảo 2: Chủ đề chính của hội thảo sẽ xoay quanh việc cập nhật thị trường việc làm tại Việt Nam, chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm tìm việc. Hội thảo sẽ dành phần lớn thời gian cho các bạn giao lưu và đặt câu hỏi.

Phần 2: Hội chợ việc làm

Trao đổi trực tiếp, nộp CV và phỏng vấn tại chỗ với bộ phận tuyển dụng của các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau, như ngân hàng, kế toán, tư vấn tài chính, bảo hiểm, luật, công nghệ thông tin, truyền thông, khách sạn… 

Thời hạn đăng ký tham gia chương trình trước 11 giờ tối (23h00) ngày 6/8/2017. Các bạn có mong muốn tham gia sự kiện hãy đăng ký và gửi CV cho Ban tổ chức càng sớm càng tốt!

Để cập nhật thêm các thông tin mới nhất mời các bạn theo dõi qua Facebook Page https://www.facebook.com/ukav.connectthedots/

Hoặc nếu có các câu hỏi cần giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua email contact@ukav.org