Date
Thứ Hai 11 Tháng Năm 2015 - 00:00 tới Thứ Sáu 15 Tháng Năm 2015 - 00:00
Địa điểm
Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Với 190 năm giảng dạy chất lượng, Đại học Leeds Beckett là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh với 27,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Leeds Beckett mang đến điều kiện giảng dạy chất lượng với môi trường học tập thú vị và trải nghiệm khó quên cho sinh viên . 

 • Bằng cấp chương trình thạc sỹ 1 năm được công nhận trên toàn thế giới
 • Ngày nhập học linh hoạt trong tháng Một và tháng Chín
 • Miễn phí hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh miễn phí và giảm giá lệ phí cho sinh viên quốc tế 
 • Đảm bảo chỗ ở cho tất cả sinh viên quốc tế, áp dụng theo thời hạn nhất định
 • 93,7% sinh viên có việc làm hoặc học lên bậc cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp  (Nguồn: Khảo sát về điểm đến của sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học (DLHE) 2012/2013)  
 • Thư viện mở cửa 24 giờ/ngày, 365 ngày/năm
 • 3 viện nghiên cứu và 10 trung tâm nghiên cứu
 • Thỏa thuận chính thức trao đổi sinh viên với hơn 160 trường đại học đối tác trên khắp thế giới
 • Một trong những trường đại học lớn nhất của Vương quốc Anh với hơn 3.000 nhân viên và 32.000 sinh viên
 • Nằm trong top 1.5% các trường ngôn ngữ do Hội đồng Anh công nhận tại Vương quốc Anh với thang điểm 8/10.  

(Nguồn: Chương trình khảo sát sinh viên quốc tế, đợt tháng 8 2013. Khảo sát bao gồm 53 trường đại học CỦA Vương quốc Anh và 170 trường đại học trên toàn cầu.)

Đại học Leeds Beckett sẽ mang đến 3 bài giới thiệu từ 3 chuyên gia, giúp bạn có cái nhìn thực tế và chính xác về học tập tại Vương quốc Anh trong 3 lĩnh vực ngành nghề sau, để có thể lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực của mình:

 • Nghệ thuật, Kiến trúc và Thiết kế
 • Kinh doanh
 •  Du lịch và Khách sạn

  Buổi hội thảo giới thiệu và tư vấn trực tiếp các ngành học nêu trên sẽ được tổ chức tại địa điểm và thời gian như sau:
Hà Nội Tp. Hồ Chí Minh
Thứ Hai, 11/05/2015
17:30 – 19:30
Khách sạn Movenpick
83A Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thứ Sáu, 15/05/2015
17:30 – 19:30
Khách sạn Grand
08 Đồng Khởi,Quận 1, Tp. HCM

Để tham gia hội thảo và tư vấn với Đại học Leeds Beckett, vui lòng đăng ký tại đây hoặc liên hệ Hội đồng Anh

Hà Nội Tp. Hồ Chí Minh
Cô Hoàng Nguyệt Hồng
ĐT 04 3728 1920 (máy lẻ 1995)
Email:
hong.hoang@britishcouncil.org.vn
Cô Võ Thị Thanh Phương
ĐT 08 3823 2862 (máy lẻ 2501)
Email:
phuong.vo@britishcouncil.org.vn

Tiểu sử các diễn giả:

 • Ngành Nghệ thuật, Kiến trúc & Thiết kế: Ông Juha Kaapa 

 Juha tu nghiệp ngành kiến trúc tại Hiệp hội Kiến trúc London, sau đó ông làm việc cho một số hiệp hội kiến trúc tại London. Tại Helsinki, ông mở một phòng thiết kế và làm việc với rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng thương hiệu và thiết kế sản phẩm. Ông là diễn giả được mời tới nhiều hội nghị doanh nghiệp, là giám khảo trong các cuộc thi thiết kế, và là giám đốc cố vấn sáng tạo cho một nhà xuất bản, đồng thời hợp tác chặt chẽ với Diễn đàn thiết kế Phần Lan và ICSID (Hội đồng quốc tế của các Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp ). Ông cũng là phóng viên  cho một số ấn phẩm và tạp chí để đưa tin về các cuộc phỏng vấn như Oscar Niemeyer ở Brazil và đạo diễn phim Derek Jarman ở London. Ông hiện là giảng viên chính và là chỉ đạo học thuật của môn Phát triển Quốc tế tại khoa Nghệ thuật, Kiến trúc và Thiết kế của Đại học Leeds. 

 • Ngành Kinh doanh: Ông Robert Teal

Robert là một người quản lý nhiều kỹ năng, với điểm mạnh của ông ở lĩnh vực lãnh đạo nhóm, quản lỹ tài chính và ứng dụng các giải pháp công nghệ dành cho các vấn đề quản lý.

Ông hiện đang giảng dạy cho cả sinh viên chính qui và bán thời gian, cho các bậc đại học và sau đại học. Những  sinh viên học bán thời gian này bao gồm các bậc giám sát và quản lý cấp cao. Các khóa học được ông giảng dạy được thiết kế đặc biệt cho các bậc quản lý cấp cao trong các tổ chức chính phủ. 

 • Ngành Du lịch & Khách sạn: Giáo sư Kevin Hannam

Giáo sư Kevin Hannam là giáo sư ngành Du lịch tại Đại học Leeds Beckett, Vương quốc Anh. Trước đây ông là Phó Trưởng khoa Nghiên cứu tại Đại học Sunderland, Vương quốc Anh. Ông có những hướng nghiên cứu đặc biệt về di sản văn hóa và du lịch sinh thái với trọng tâm địa lý ở miền Nam và Đông Nam Á. Ông đã giám sát hơn 100 luận văn thạc sỹ và 18 sinh viên tiến sỹ trong lĩnh vực du lịch. Ông là đồng biên tập sáng lập tạp chí Mobilities (Routledge), là đồng tác giả của các cuốn sách Understanding Tourism (Sage) và Tourism and India (Routledge). Gần đây nhất, ông là đồng biên tập cho cẩm nang nghiên cứu du lịch Routledge Handbook of Mobilities Research và đồng biên tập cuốn Đạo đức trong ngành Du lịch - Moral Encounters in Tourism (Ashgate).  Trong các dự án nghiên cứu của ông có dự án với Alnwick Garden (nơi quay phim Hary Potter). Ông cũng đang hỗ trợ Bộ Du lịch ở Qatar hoạch định công tác tổ chức World Cup.

Chia sẻ của cựu sinh viên

Anh Đàm Anh Đức 
Thạc sỹ Quản lý, Đại học Leeds Beckett
Quản lý kinh doanh
Khách sạn LOTTE, Hà Nội

"Vẻ đẹp tự nhiên của ngoại ô Headingley hay khu học xá hiện đại tại thành phố với cơ sở vật chất đẳng cấp, nhân viên tận tâm, bạn bè quốc tế đáng mến từ khắp nơi trên thế giới, và các giáo viên nhiệt tình, hài hước là những kỷ niệm đáng nhớ của tôi tại Đại học Leeds Beckett. Trường là một nơi tuyệt vời, nơi tôi có thể tìn thấy mọi thứ mong muốn, từ những trải nghiệm khi học tại trường; nguồn học liệu phong phú và phương pháp học cởi mở và tương tác, những hội thảo chuyên môn đến những dự án thực tế. Tôi sẽ không bao giờ quên cuộc sống sinh viên của mình tại trường Leeds Beckett với rất nhiều hoạt động xã hội và những cộng đồng sinh viên tuyệt vời và các câu lạc bộ với những người bạn và đồng nghiệp của tôi. Trường đại học Leeds Beckett chắc chắn là 1 nơi hỗ trợ tuyệt vời cho tất cả sinh viên, từ công tác quản lý đến quá trình học tập, thâm chí đời sống vật chất và tinh thần của chúng tôi. Cuộc sống sinh viên của tôi tại Leeds cũng rất đáng nhớ, nơi tôi có thể dễ dàng xuống phố mua sắm, ăn uống hoặc giải trí rất gần từ khu học xá. Leeds Beckett chắc chắn là điểm đến tốt nhất cho cuộc sống sinh viên của tôi ở Vương quốc Anh."