Date
Thứ Tư 10 Tháng Chín 2014 -
17:30 tới 23:59
Địa điểm
Khách sạn Hotel de l’Opera, 29 tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hội thảo: Kỹ thuật Kiến tạo Tương lai

Các giáo sư đến từ bốn đại học thành viên của Sterling Group - nhóm các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về nghiên cứu và giảng dạy Khoa học Kỹ thuật - sẽ có buổi giao lưu với các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Kỹ thuật tại Hà Nội.

Hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức và mở cửa tự do.

Thời gian:        17h30 Thứ Tư, 10.09.2014
Địa điểm:         Khách sạn Hotel de l’Opera, 29 tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sterling Group đã được các bạn trẻ Việt Nam biết đến trong sáu năm qua là nhóm các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về nghiên cứu và giảng dạy Khoa học Kỹ thuật.

Chương trình giao lưu năm nay sẽ đề cập những chủ đề hấp dẫn và hữu ích dành cho các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Kỹ thuật tại Việt Nam, giúp các bạn định hướng để đạt thành công trên con đường sự nghiệp khi chọn học ngành Kỹ thuật.

Chủ tọa buổi giao lưu là Giáo sư Steve Bull, Trưởng nhóm Sterling Group. Giáo sư sẽ đề cập đến những thách thức trong xã hội tương lai và sứ mệnh của các kỹ sư trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ phát triển bền vững, y tế và công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người trong thế kỷ mới. Các bạn cũng sẽ được nghe về những lợi thế và cơ hội việc làm khi học chuyên ngành Kỹ thuật.

Chương trình lần đầu tiên giới thiệu một gương mặt nhà nghiên cứu người Việt Nam đã đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy chuyên ngành Kỹ thuật – Tiến sỹ Dương Quang Trung, Giảng viên Đại học Queen Belfast. Tiến sỹ Dương Quang Trung sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của chính mình trong việc ứng tuyển thành công các học bổng, làm việc với các giáo sư hướng dẫn nghiên cứu, đời sống của một nghiên cứu sinh, các lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Cuối buổi giao lưu, các bạn sẽ có dịp tư vấn trực tiếp với các giáo sư Sterling Group về việc học và cơ hội học bổng, cách viết đề án nghiên cứu và tìm giáo sư hướng dẫn cho khóa học tại Vương quốc Anh.

Đại diện Sterling Group tham gia buổi giao lưu năm nay gồm:

Đại học Aston
Giáo sư David J Webb

Giáo sư về Quang điện tử
Phó Giám đốc
Viện Công nghệ Quang điện tử Aston

Đại  học Newcastle
Giáo sư Stephen John Bull
Trưởng Nhóm Cookson về Công nghệ Vật liệu
Khoa Công nghệ Hóa học và Vật liệu Tiên tiến

Đại học Leeds 
Giáo sư David Charles Barton
Giáo sư Cơ học chất rắn
Trường Kỹ thuật

Đại học Queens Belfast
Tiến sỹ Dương Quang Trung
Giảng viên
Khoa Công nghệ Điện tử, Điện và Khoa học Máy tính

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, các bạn hãy truy cập http://sterling.eduk.vn/ hoặc điện thoại tới Hội đồng Anh 04 3728 1920 (máy lẻ 1995).