Date
Thứ Bảy 25 Tháng Sáu 2016 -
09:30 tới 12:00

John Leggott College: mở cánh cửa tới tương lai của bạn

John Leggott College là trường Cao đẳng công lập ở Anh chuyên giảng dạy học sinh từ 16 đến 19 tuổi, chuẩn bị cho các em chuyển tiếp thành công vào các trường đại học nổi tiếng. Thân mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự hội thảo của John Leggott College tại Hà Nội để có cơ hội tìm hiểu thêm về trường cũng như trò chuyện cùng các bạn cựu học sinh và phụ huynh về trải nghiệm của họ khi học tại Vương quốc Anh! Đặc biệt, tham gia chương trình, các bạn học sinh có cơ hội tham gia hai cuộc thi hấp dẫn và giành được những phần quà đặc biệt giá trị từ John Leggott College.

Thời gian: 09:30 Thứ Bảy, 25/06/2016

Địa điểm: Tầng 4, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đăng ký trực tiếp với trường tại website: http://goo.gl/forms/6OacibWLWEyyP8wl2

John Leggott College (JLC) nằm trong top 10 trường cao đẳng công lập tốt nhất Vương quốc Anh theo số liệu Bộ Giáo dục Anh công bố năm 2016. Trường được thành lập năm 1968 là một trong những trường công lập lâu đời nhất ở Anh và đã có uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế. Buổi hội thảo là sẽ cơ hội tuyệt vời để các bạn hiểu rõ hơn về JLC: 

  1. Chi phí thấp: Học phí 2016 chỉ £9,250/năm sẽ giúp ước mơ học tập tại Vương quốc Anh của bạn trở thành sự thật
  2. Cơ sở vật chất hiện đại: Năm 2011, JLC đầu tư 2,5 triệu bảng Anh vào nâng cấp và xây dựng lại trường. Trường tự hào có cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học không thua kém trường tư
  3. Học bổng: Hàng năm trường vui mừng trao các suất học bổng trị giá 20-50% xuyên suốt 2 năm học cho những sinh viên quốc tế xuất sắc. Đại diện của trường trong buổi hội thảo sẽ cung cấp thêm thông tin về học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam và tư vấn về việc xin học bổng 
  4. Học tiếp lên các trường đại học hàng đầu: Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng cách chọn môn phù hợp với năng lực và dự định tương lại, cách đạt điểm cao trong thi cử và điểm chuẩn các trường đại học Anh quốc. JLC tự hào nằm trong top 3 trường công lập tốt nhất dành cho học sinh quốc tế ở Anh. Các bạn học sinh quốc tế của trường đỗ vào những trường đại học hàng đầu Anh quốc như Oxford, Cambridge, LSE, Durham và vươn tầm thế giới như MIT, Stanford (Mỹ)
  5. Cơ hội việc làm: Bằng cấp ở Anh sẽ giúp bạn sáng giá thế nào khi tìm việc làm sau tốt nghiệp
  6. Phát triển cá nhân: Bạn sẽ thay đổi và phát triển bản thân như thế nào khi học tập tại Anh, bất kể ngành học là gì, từ khoa học, kinh doanh đến nghệ thuật thiết kế  

Tại hội thảo, Thầy David Vasse - Hiệu trưởng của John Leggott College - sẽ có bài thuyết trình giới thiệu về trường, các khóa học trường có và thông tin học bổng. Tiếp đó là phần giao lưu với cựu học sinh của trường – những bạn đã và đang là học sinh của những trường đại học hàng đầu nước Anh. Tham gia chương trình, phụ huynh của các bạn cựu học sinh JLC cũng sẽ chia sẻ về trải nghiệm của họ khi cho con theo học tại JLC.

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội:

Thời gian: 09:30 Thứ Bảy, 25/06/2016

Địa điểm: Tầng 4, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đăng ký trực tiếp với trường tại website: http://goo.gl/forms/6OacibWLWEyyP8wl2

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc với anh Bình Đỗ, Cán bộ Phát triển Giáo dục, theo email Binh.Do@britishcouncil.org.vn hoặc gọi điện theo số 04 837281920 – máy lẻ 1990.

Tham gia cuộc thi ảnh và thi viết với John Leggot College để có cơ hội giành các phần quà giá trị.

John Leggott College không chỉ sở hữu khoa toán và khoa học nằm trong top thành công nhất ở Anh, mà trường cũng rất nổi tiếng về lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật thị giác (creative and visual arts). Thế nên, trường vinh dự được tổ chức hai cuộc thi:

Cuộc thi ảnh sáng tạo:

Dành cho mọi học sinh 14-17 tuổi đăng ký và tham gia sự kiện vào ngày 25 tháng Sáu. Các em học sinh sẽ gửi một tấm ảnh dự thi được chụp từ điện thoại với chủ đề “Thế giới của em”, cùng một đoạn mô tả ngắn tối đa 200 từ bằng tiếng Anh. Bài thi cần gửi tới địa chỉ email davidvasse@leggott.ac.uk trước 21:00 ngày 24 tháng Sáu, tiêu đề VIETNAM PHOTOGRAPHY COMPETITION_TÊN CỦA BẠN. Hãy thỏa sức sáng tạo và tham gia vào cuộc thi nhé.

Giải nhất: Apple Sport Watch

Cuộc thi viết sáng tạo:

Được tổ chức sau phần trình bày của trường tại buổi hội thảo ngày 25 tháng Sáu. Các em học sinh tham gia sẽ được giao một chủ đề và 30 phút để viết. Bài viết thắng giải cần phải thể hiện khả năng tiếng Anh xuất sắc và trí tưởng tượng phong phú. 

Giải nhất: một túi quà tặng từ Vương quốc Anh.

Tham khảo thêm thông tin tại www.jlcvietnam.com