Date
Thứ Bảy 24 Tháng Ba 2018 -
18:15 tới 20:15

Mời các bạn học sinh THPT quan tâm tới các khóa học Nghệ thuật tại Anh tham dự chương trình hội thảo của trường International School of Creative Arts đến từ Vương quốc Anh với sự dẫn dắt của Thầy Colin Kerrigan, Giám đốc điều hành của trường vào ngày 24/3 tới. 

Thứ Bảy ngày 24 tháng Ba 2018, 18.15–20.15

Địa điểm: Phòng học 9 và 10, Văn phòng Hội đồng Anh, 20 Thụy Khuê, Hà Nội

Đăng ký tham dự tại đây.

Tại sự kiện Thầy Colin Kerrigan sẽ hướng dẫn các bạn cách chuẩn bị hồ sơ sản phẩm nghệ thuật của mình. Bạn sẽ được giới thiệu một số ví dụ tiêu biểu về những dự án, các concept nghệ thuật và thiết kế phù hợp để đưa vào portfolio. Đồng thời thầy cũng trình bày về tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong ngành nghệ thuật sáng tạo tại Vương quốc Anh và Việt Nam.

Người tham dự cần mang theo giấy A4, và bút chì tới hội thảo.

Thông tin thêm về Trường International School of Creative Arts (ISCA)

Được thành lập năm 2009, hợp tác với trường Đại học nghệ thuật London - University of the Arts London (UAL), Trường International School of Creative Arts (ISCA) giờ đây là một trường tư thục nội trú chuyên cung cấp các khóa dự bị đại học về chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế. Thông qua việc hướng dẫn nghệ thuật chuẩn bị hồ sơ tác phẩm (Portfolio), ISCA đã giúp 98 phần trăm sinh viên trong trường được nhận vào các trường đại học hàng đầu về nghệ thuật và thiết kế trên toàn thế giới.

Những thế mạnh nổi trội

  • giúp học viên vào được trường Central Saint Martins danh tiếng
  • giáo viên có chuyên môn cao
  • cách học theo nhóm nhỏ lấy sinh viên làm trung tâm 
  • có nhiều phòng studio được xây dựng dành riêng từng môn học 
  • dễ dàng tiếp cận trung tâm London 
  • 98 phần trăm sinh viên của trường được nhận vào các trường đại học quốc tế danh tiếng hàng đầu thế giới về nghệ thuật và thiết kế bao gồm:

Tại Vương quốc Anh

Trường UAL Central Saint Martins
Trường UAL London College of Fashion
Trường UAL London College of Communication
Trường UAL Chelsea College of Arts
Trường UAL Camberwell College of Art
Trường UAL Wimbledon College of Arts

Trường UCL Slade School of Fine Art
Trường Architectural Association (AA)
Trường Goldsmiths, University of London
Trường Middlesex University
Trường Kingston University
Trường Ravensbourne
Trường University of Westminster
Trường Birmingham City University
Trường Instituto Marangoni London

Quốc tế

Trường Parsons New York, USA
Trường Parsons Paris, France
Trường Art Institute of Chicago, USA
Trường Bennington College, USA
Trường Savannah College of Art and Design, USA
Trường Instituto Marangoni, Italy
Trường University of Reading
Trường Parsons The New School, New York

Các chương trình học

A level Plus
ISCA cung cấp chương trình học A level hai năm tập trung vào nghệ thuật thị giác, trang bị cho các em sinh viên những kỹ năng kỹ thuật và trí tuệ cần thiết giúp các em được nhận vào các trường đại học hàng đầu về nghệ thuật và thiết kế ở cả Vương quốc Anh và ở nước ngoài.

Khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ có hai bộ chứng chỉ:

  • Vào cuối năm thứ nhất, sinh viên thi đỗ sẽ đạt được cấp bằng OTHM Level 3 Diploma cho hai môn nghệ thuật và thiết kế tự chọn.
  • Vào cuối năm thứ 2, sinh viên thi đỗ sẽ đạt được chứng chỉ A-Level cho ba môn học tự chọn.

Chuẩn bị bộ hồ sơ tác phẩm
Chương trình này dành cho sinh viên học chương trình năm 2 tại ISCA. Các sinh viên này đã đạt tiêu chuẩn về bằng cấp đầu vào cho khóa đại học nhưng lại thiếu các nội dung hoạt động nghệ thuật để được nhận vào khóa đại học về Nghệ thuật Sáng tạo

Chương trình dự bị A level
Chương trình dự bị A level là khóa khóa lý tưởng cho sinh viên muốn tham gia khóa A level, nhưng chưa sẵn sàng cho khóa học A level toàn thời gian. Một phần do họ chưa từng học/hoặc chưa học đủ về nghệ thuật hoặc do khả năng tiếng Anh chưa đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào

Chương trình mùa hè ISCA
ISCA Summer 2018 bao gồm nhiều cơ hội văn hoá và sáng tạo làm việc theo một chủ đề rộng và thú vị. Học viên sẽ được hướng dẫn qua một loạt các bài tập về nghệ thuật và thiết kế động của những người dạy kèm có kinh nghiệm của ISCA. Kỹ năng và phong cách làm việc được giới thiệu và phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang và truyền thông đồ họa.

Là một chương trình bổ sung đặc biệt cho năm nay, sinh viên cũng sẽ có lựa chọn để học Summer Plus, đây là một tuần đầu tiên được thiết kế để nâng cao hiểu biết về nghệ thuật và thiết kế, đồng thời phát triển các kỹ năng vẽ và làm việc màu.

Khu học xá
Tọa lạc trong khuôn viên rộng hơn 20 mẫu của vùng thôn quê xinh đẹp ở Buckinghamshire, các trang thiết bị của trường bao gồm hồ bơi trong nhà, sân thể thao mới, sân tennis và sân bóng đá.

Tất cả các khóa học đều nằm trong toà nhà mới được trường sửa sang lại gần đây. Tòa nhà có một số phòng học nghệ thuật chuyên nghiệp luôn mở cửa ngay cả sau giờ học cho sinh viên muốn hoàn thành bài tập ở nhà hoặc các dự án cá nhân. Các cuộc hội thảo ngoại khóa cũng diễn ra ở đây. Khu học xá cũng được trang bị một máy in 3D, máy cắt laser, máy in và phòng tối đầy đủ trang thiết bị, giúp sinh viên thực hiện các ý tưởng tuyệt vời.

Cơ hội học bổng
Vào cuối mỗi năm học, ISCA trao học bổng cho ba sinh viên năm thứ nhất có thành tích tốt nhất trong học tập. Học bổng dưới hình thức giảm đáng kể học phí.

Năm 2017, Parker Gibson nhận được học bổng ISCA của Giáo sư Jimmy Choo vì đạt được thành tích học tập xuất sắc trong các nghiên cứu về nghệ thuật và thiết kế của mình. Trong tác phẩm của mình, Parker Gibson thể hiện sự sáng tạo đặc biệt và sự quan tâm rõ ràng trong việc khám phá ý tưởng và thử nghiệm với giới truyền thông.

Yihui Zhang là người xứng đáng nhận được học bổng Edward Guinness Patron, dành hỗ trợ cho một sinh viên xuất sắc phát triển thêm tiềm năng sáng tạo và học tập của họ. Cô Zhang cũng thể hiện tài năng và cam kết đáng kinh ngạc trong suốt dự án Think Drawing.

Học bổng của Giám đốc Colin Kerrigan đã được trao cho Ivan Solianik, người thông qua công việc khó khăn đã chứng minh sự tiến bộ nhất trong năm đầu tiên của mình tại ISCA. Ivan là một sinh viên tận tụy và là một đại sứ xứng đáng trong tất cả các môn học của mình.

Các học bổng này được trao sau khi được tất cả các giáo viên hướng dẫn cẩn thận xem xét và lựa chọn và buổi trao giải thưởng diễn ra trong buổi lễ tốt nghiệp và trình diễn cuối năm vào tháng Sáu.

Website sự kiện: https://vn.edukexhibition.org/vi-vn/exhibition/49