Brooke House college
Date
Thứ Năm 29 Tháng Chín 2016 - 18:00 tới Thứ Bảy 01 Tháng Mười 2016 - 19:00

 

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Market Harborough cách London một giờ đi tàu, Brooke House College là trường nội trú có chất lượng hàng đầu tại Vương Quốc Anh. 100% học sinh của trường đã thi đỗ vào các trường Đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, Warwich, LSE và Imperial…

Được học tại các trường đại học hàng đầu ở Anh Quốc không chỉ là mơ ước của học sinh mà còn là niềm tự hào của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, môi trường đại học, đặc biệt là các trường danh tiếng, hoàn toàn khác xa với môi trường trung học phổ thông. Vì thế, nhiều phụ huynh với mong muốn con mình thành tài ở một đất nước có nền giáo dục phát triển toàn diện như Anh đã quyết định cho con mình đi du học từ bậc trung học để các em được chuẩn bị hành trang kiến thức cũng như tâm lý vững vàng trước khi vào đại học.

Cách lựa chọn trường nội trú tại Anh Quốc

  • Khi chọn trường, bạn nên tìm hiểu các câu hỏi như sau:
  • Trường có nằm trong khu vực an toàn không?
  • Những khoản chi phí mà bạn sẽ phải trả?
  • Điểm số của học sinh của trường và tỉ lệ học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng sau khi tốt nghiệp?
  • Trường có không khí thân thiện và chào đón không?
  • Cơ sở vật chất của trường có tốt không?
  • Trường có quy trình chăm sóc học sinh tốt không?
  • Trường có đáp ứng được những gì bạn đang tìm kiếm về các môn học lựa chọn và các hoạt động không?

Trường nội trú Brooke House College

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn ngôi trường nội trú xinh đẹp Brooke House – nơi đáp ứng tất cả các yêu cầu bạn cần. Brooke House là nơi các học sinh trên 14 tuổi được học tập trong một trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt nhất. Lớp học giới hạn dưới 10 học sinh đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân đều được quan tâm. Đó là lý do để hàng năm, không chỉ thi đỗ các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, nhiều học sinh Brooke House đã được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường hàng đầu.

Trường chuyên giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, GCSE, A Level và Dự bị đại học 1 năm.

Đặc biệt, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học.

Học sinh độ tuổi 14 – 19, đam mê, yêu thích và có năng khiếu bóng đá có thể đăng ký theo học tại Học viện bóng đá của trường (Brooke House College Football Academy). Tại đây, các em được đảm bảo học văn hóa buổi chiều và rèn luyện thể chất, kỹ năng bóng đá buổi sáng, tham quan các sân vận động, đá giao hữu với các đội bóng trong khu vực và lân cận vào cuối tuần.

Brooke House có chương trình học hè dành cho học sinh từ 12 – 17 tuổi. Học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập, văn hóa Anh.

Đăng ký học tại đây, học sinh có cơ hội dành được học bổng trị giá lên tới 100% học phí các khóa học. 

Thầy Donald Williams, Đại diện tuyển sinh trường Brooke House, sẽ có buổi nói chuyện về trường và trực tiếp phỏng vấn học bổng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

HÀ NỘI

Thời gian: 17h00 – 19h00 Thứ Bảy, 01.10.2016

Địa điểm: Trung tâm phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ

TP HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 18h00 – 20h00 Thứ Năm, 29.09.2016

Địa điểm: Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Để đăng ký tham gia sự kiện, vui lòng gửi email tới: