Date
Thứ Bảy 27 Tháng Hai 2016 - 17:00 tới Thứ Ba 01 Tháng Ba 2016 - 18:00
Địa điểm
Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Phạm Thị Thùy Linh, Hoàng Trung Hiếu, Lê Nguyễn Thục Như, Nguyễn Phương Thảo đã nhận học bổng của Đại học Cambrige. Nguyễn Lê Minh, Bùi Thị Phương Hồng được cấp học bổng toàn phần vào Đại học Kinh Tế và Chính trị London (LSE). Thái Đoàn Mai Phương đã được nhận học bổng toàn phần vào trường danh tiếng CASS Business School - City University London. Những sinh viên với thành tích đáng tự hào này họ có điểm chung nào? Họ đều trưởng thành trong môi trường giáo dục tuyệt vời tại trường nội trú Brooke House College.

Trường nội trú Brooke House College, nơi các học sinh trên 14 tuổi được học tập trong một trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt nhất, lớp học chỉ giới hạn dưới 10 học sinh đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân đều được quan tâm, Đó là lý do để hàng năm, sinh viên của trường thi đỗ vào các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ và nhiều em đã được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh như Cambridge, LSE.

Brooke House College chuyên giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Trung học phổ thông GCSE, chương trình Dự bị đại học quốc tế A Level và chương trình Dự bị đại học 1 năm. Trường  nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách London 1 giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham, Nottingham.

Đặc biệt, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học.

Học sinh trong độ tuổi 14 – 19 tuổi, đam mê, yêu thích và có năng khiếu bóng đá có thể đăng ký theo học tại Học viện bóng đá của trường (Brooke House College Football Academy). Theo học Football Academy, học sinh được đảm bảo học văn hóa vào các buổi chiều và rèn luyện thể chất, kỹ năng bóng đá vào các buổi sáng cũng như tham quan các sân vận động, đá giao hữu với các đội bóng trong khu vực và lân cận vào các ngày cuối tuần. 

Đặc biệt, Brooke House College có chương trình học hè dành cho học sinh từ 12 – 17 tuổi. Tham gia khóa học, học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập, văn hóa Anh. 

Đăng ký học tại Brooke House College, học sinh có cơ hội dành được học bổng trị giá lên tới 100% học phí các khóa học.  

Cô Dawn Savage, Giám đốc học thuật trường Brooke House, sẽ có buổi nói chuyện về trường và trực tiếp phỏng vấn học bổng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc biệt tại buổi hội thảo cô Dawn sẽ giới thiệu về cuộc sống học tập tại Anh và những điều cần lưu ý đối với sinh viên Việt Nam.

Hội thảo do Hội đồng Anh phối hợp với VISCO - đại diện của Brook House tại Việt Nam - tổ chức theo lịch chi tiết dưới đây. Mời các bạn đăng ký thi và tham dự phỏng vấn tại cuối buổi nói chuyện:

Hà Nội  TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 17:00, Thứ Bảy 27/02/2016
Địa điểm: Trung tâm phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ
Thời gian: 18:00, Thứ Ba 1/03/2016
Địa điểm: Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Để tham gia buổi nói chuyện, các bạn vui lòng đăng ký tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của Hội đồng Anh:

Hà Nội  TP. Hồ Chí Minh
Chị Hoàng Nguyệt Hồng 
Email: hong.hoang@britishcouncil.org.vn 
Tel: 1800 1299, máy lẻ 1995
Chị Võ Thị Thanh Phương
Email: phuong.vo@britishcouncil.org.vn
Tel:  1800 1299, máy lẻ 2501

(Lịch thi và phỏng vấn học bổng sẽ được thông báo chi tiết vào cuối buổi hội thảo)

Yêu cầu để cấp học bổng:

 • Đối với học sinh muốn học chương trình Phổ thông GCSE (1-2) năm 
  Học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7
  Trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 4.5 hoặc tương đương)
 • Đối với học sinh muốn học khóa học Dự bị đại học chứng chỉ A (18 tháng – 2 năm)
  Học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7
  Trình độ tiếng Anh (tối thiểu  IELTS 5.0 hoặc tương đương)
 • Đối với học sinh muốn học khóa học Dự bị đại học một năm
  Đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7
  Trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương)  

Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại VISCO.  Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu học chính khóa.

Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).

Để biết thêm thông tin về trường Brooke House, mời tham khảo trang web: www.brookehouse.com