Date
Thứ Ba 03 Tháng Ba 2015 - 00:00 tới Thứ Sáu 06 Tháng Ba 2015 - 00:00
Địa điểm
Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Brooke House College là trường phổ thông nội trú của Vương quốc Anh chuyên giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Trung học Phổ thông GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi, chương trình A-Level (2 năm) và chương trình Dự bị đại học quốc tế (IFP 1 năm). Trường  nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách London 1 giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham…

Trong trường, sỹ số lớp được giới hạn dưới 10 học sinh để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân học sinh được quan tâm. Hàng năm, học sinh tốt nghiệp Brooke House được chấp nhận  vào các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, trong đó nhiều em được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh như Cambridge, LSE, CASS Business School, Đại học City London.

Tại Brooke House College, học sinh được học tập trong môi trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học.

Học sinh trong độ tuổi 14 – 19 tuổi, đam mê, yêu thích và có năng khiếu bóng đá có thể đăng ký theo học tại Học viện bóng đá của trường (Brooke House College Football Academy). Theo học tại học viện này, học sinh được đảm bảo học văn hóa vào các buổi chiều và rèn luyện thể chất, kỹ năng bóng đá vào các buổi sáng cũng như tham quan các sân vận động, đá giao hữu với các đội bóng trong khu vực và lân cận vào các ngày cuối tuần. 

Đặc biệt, Brooke House College có chương trình học hè dành cho học sinh từ 12 – 17 tuổi. Tham gia khóa học, học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập, văn hóa Anh. 

Đăng ký học tại Brooke House College, học sinh có cơ hội dành được học bổng trị giá lên tới 100% học phí các khóa học.  

Thầy Donald Williams, Giám đốc trường Brooke House, sẽ có buổi nói chuyện về trường và trực tiếp phỏng vấn học bổng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt tại buổi hội thảo thầy Williams sẽ giới thiệu về cuộc sống học tập và xã hội tại Anh và những điều cần lưu ý đối với sinh viên Việt Nam. 

Hội thảo do Hội đồng Anh phối hợp với VISCO - đại diện của Brook House tại Việt Nam - tổ chức

Hà Nội Tp. Hồ Chí Minh
Thời gian: 18h00 Thứ Ba, 03.03.2015
Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển
20 Thụy Khuê, Tây Hồ

Thời gian: 18h00 Thứ Sáu, 06.03.2015
Địa điểm: Khách sạn Grand Saigon
8 Đồng Khởi, Q.1

Mời các bạn đăng ký tham dự hội thảo tại đây.
(Lịch thi và phỏng vấn học bổng sẽ được thông báo chi tiết vào cuối buổi hội thảo)

Điều kiện cấp học bổng:

• Đối với học sinh muốn học chương trình Phổ thông GCSE (1-2) năm 
- Học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7
- Trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 4.5 hoặc tương đương) 

• Đối với học sinh muốn học khóa học Dự bị đại học chứng chỉ A (18 tháng – 2 năm)
- Học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7
- Trình độ tiếng Anh (tối thiểu  IELTS 5.0 hoặc tương đương)

• Đối với học sinh muốn học khóa học Dự bị đại học một năm
- Đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7
- Trình độ tiếng Anh (tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương)  

Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại VISCO.  Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu học chính khóa.

Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).

Để biết thêm thông tin về Brooke House College, mời tham khảo www.brookehouse.com