Học bổng chương trình phổ thông, cao đẳng Vương Quốc Anh
Date
Chủ Nhật 17 Tháng Mười Một 2013 -
14:00 tới 18:00
Địa điểm
Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt

Hội đồng Anh Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu học bổng chương trình phổ thông và Cao đẳng tại các trường Phổ thông Nội trú, Cao đẳng Công lập và Tư thục hàng đầu Vương Quốc Anh. 

Đại diện các trường sẽ trực tiếp giới thiệu về học bổng chương trình GCSE, A -level, IB, Dự bị đại học, Diploma (tương đương năm thứ nhất đại học) dành cho các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 12,  nhập học tháng 1 và 9/2014

Đến với hội thảo, bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn, giúp đỡ chọn trường và khóa học phù hợp nhất , chuẩn bị hồ sơ xin visa, chọn ngành học, trường đại học.

 • Cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí
 • Hỗ trợ 100% phí visa trị giá 10.430.000 đồng cho học sinh đăng ký nhập học tháng 1/2014 tại hội thảo
 • Đặc biệt tại hội thảo bạn sẽ có cơ hội được chuyên gia người Anh tư vấn hướng nghiệp miễn phí, bao gồm làm bài trắc nghiệm và nhận kết quả

Các trường tham gia:

 • The Royal Wolverhampton School: Trường nội trú, cách thành phố Birmingham 20 phút đi tàu. 99% học sinh được nhận vào trường Đại học theo nguyện vọng 1 và 100% học sinh tốt nghiệp A levels và GCSE. 
 • Chase Grammar School: Trường nội trú,cách thành phố Birmingham 20 phút đi tàu, đứng thứ 16 tại Anh về kết quả A levels với 85% đạt điểm A*A và B. Trường có chương trình A levels 5 kỳ nhập học tháng 1 và chương trình IGCSE 1 năm. Học phí hợp lý bao gồm bảo trợ và ăn ở trong các kỳ nghỉ ngắn, học sinh không phải trả thêm phí bảo trợ.
 • Westbourne School (Penarth): Trường nội trú, nằm ở gần thành phố lớn Cardiff, là trường chuyên giảng dạy về IB, đứng thứ 5 tại Anh về kết quả GCSE
 • Westminster Kingsway College (Central London): trường Cao đẳng Công lập, nằm ngay trung tâm thành phố London với mức học phí vừa phải. Chương trình học: A levels, Dư bị Đại học, BTECs và các khóa học nghề… 
 • CATS Colleges (London, Cambridge, Canterbury): Trường Cao đẳng tư thục được thành lập từ năm 1952, có cơ sở tại London, Cambridge và Canterbury. Chương trình học từ GCSE, IGCSE, A levels, IB, Dự bị Đại học và tiếng Anh. Kết quả học tập của trường xuất sắc, với điểm số rất cao, học sinh được nhận vào các trường Đại học hàng đầu như: Cambridge, Oxford, Kinh tế London ….
 • INTO NewtonINTO Manchester A levels: Thuộc tập đoàn Giáo dục INTO, chương trình A levels của trường dành cho học sinh xuất sắc muốn học ngành Y, Dược hoặc vào các trường hàng đầu như Oxford, Cambridge. Hơn 80% học sinh đạt điểm A* và A, 31% học sinh được nhận vào các trường top 10 tại Anh và 31% được nhận vào học ngành Y tại các trường hàng đầu.

Học sinh được học trong môi trường đại học và sử dụng cơ sở vật chất của trường đại học.

Thời gian và địa điểm hội thảo

Tại Hà Nội
Chủ Nhật ngày 17/11/2013
Thời gian: 14h-18h
Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt.

Để đăng ký tham gia hội thảo, vui lòng đăng ký tại: http://uktouniversity.eduk.vn/

Hoặc liên hệ:

 • Hội đồng Anh tại Tp. HCMC: Chị Phương- (0)8 38232862 số máy lẻ 2501
 • Hội đồng Anh tại Hà Nội: Chị Hồng- (0)4 38436780, số máy lẻ 1995