©

Ảnh: Mat Wright © Hội đồng Anh 

Date
Thứ Năm 05 Tháng Năm 2016 -
20:00 tới 22:00
Địa điểm
Đặt câu hỏi từ 22 Tháng Tư 2016 trên Facebook event page “Nước Anh trong mắt tôi”

ONLINE CHAT là chương trình hỏi đáp cùng cựu du học sinh Anh do Hội đồng Anh tổ chức hằng tháng tại Facebook ‘Nước Anh Trong Mắt Tôi’. Trong thời gian diễn ra Online chat, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể đặt các câu hỏi liên quan đến thông tin trường, chương trình học, các gói hỗ trợ, kinh nghiệm sống tại Anh v.v...

Chương trình tháng 5 đặc biệt sẽ có sự có tham dự của đại diện tuyển sinh lẫn cựu du học sinh của University of South Wales và University of Kent. Thời gian đặt câu hỏi bắt đầu từ ngày 22 Tháng Tư 2016 trên Facebook Event page “Nước Anh trong mắt tôi”.

----------

Thông tin trường tham dự

University of South Wales 

University of South Wales có nhiều campus đặt tại South Wales, Cardiff, Newport và Pontypridd. Triển vọng về nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp từ South Wales rất cao, với 94% sinh viên của trường tìm được việc làm hoặc cơ hội học cao hơn chỉ trong vòng 6 tháng sau khi ra trường (số liệu tư HESA 2013/14). Trường làm việc chặt chẽ với các tập đoàn lớn như Microsoft, British Airways hay BCC để giúp sinh viên được cập nhật các thông tin thực tế thị trường, đảm bảo sinh viên được chuẩn bị sẵn sàng trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Điểm nhanh về trường:

- Là một trong 10 trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh
- Là trường đại học lớn nhất ở Wales với hơn 33,000 sinh viên
- Dẫn đầu về việc hỗ trợ sinh viên (theo Times Higher Education 2012)
- Học bổng dành cho sinh viên quốc tế trị giá lên đến £2,500/ năm

Xem thêm tại: http://ukinmyeyes.vn/truong/university-south-wales  

----------

University of Kent 

Là một trong những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, trường đại học Kent là lựa chọn phổ biến cho sinh viên Việt Nam. Trường có hơn 17,000 sinh viên trong đó 25% là sinh viên quốc tế. University of Kent nổi tiếng với sự chăm sóc và hỗ trợ sinh viên tận tình không chỉ trong học tập mà còn ở các hoạt động xã hội, hỗ trợ cá nhân giúp đỡ sinh viên khi đi học xa nhà.

Điểm nhanh về trường:

- Xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2016
- Xếp thứ 23 trên bảng xếp hạng Times and Sunday Times University Guide 2016
- Xếp thứ 22 theo bảng xếp hạng Complete University Guide 2015

Đặc biệt, trong bảng đánh giá của Times Higher Education (THE) về bảng tổng sắp các trường đại học trên thế giới 2015-16, Kent nằm trong top 10% của các trường đại học dẫn đầu toàn cầu  trong mảng tuyển sinh quốc tế và xếp thứ 66 thế giới trong danh sách các trường đại học mang tính quốc tế nhất. THE cũng xếp University of Kent ở bậc 20 trong ‘Bảng xếp hạng của các bảng xếp hạng’ (Table of Tables) 2016.

Xem thêm tại: http://ukinmyeyes.vn/truong/dai-hoc-kent