Date
Chủ Nhật 24 Tháng Chín 2017 -
18:00 tới 19:30

Giáo dục Anh – tốt gỗ tốt cả nước sơn
Hằng năm có tới hơn 400.000 sinh viên quốc tế theo học các chương trình đào tạo tại Anh. Theo bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới Times Higher Education dựa trên 13 tiêu chí chất lượng giáo dục, Vương quốc Anh vẫn chứng minh được vị trí đẳng cấp hàng đầu thế giới. Oxford, Cambridge hay Đại học Hoàng gia London là đích đến, ước mơ và lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Không chỉ có uy tín trong việc đào tạo cho sinh viên những kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm, giáo dục tại Anh đặc biệt tập trung đào tạo khả năng tư duy sắc bén, sự sáng tạo và tự tin. Ngoài việc lĩnh hội kiến thức từ giảng đường của những trường đại học nổi tiếng bậc nhất thế giới với truyền thống giảng dạy lâu đời, học sinh, sinh viên theo học tại Vương quốc Anh còn được tiếp cận với các trang thiết bị tân tiến nhất, môi trường nói tiếng Anh tiêu chuẩn bậc nhất thế giới.

Trải nghiệm môi trường an toàn và đa văn hóa
An ninh luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong tất cả trường học tại Vương quốc Anh. Là du học sinh có trải nghiệm 8 năm sinh sống và học tập tại Anh, đặt chân đến xứ sở sương mù từ khi còn đang ở bậc Trung học cơ sở, Dư Cao Kiên – Cựu du học sinh ngành luật tại Anh chia sẻ: “Các trường học tại Anh đặc biệt an toàn. Đặc biệt môi trường học nội trú còn có hệ thống quản lý nghiêm, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức và tính tự lập trong cuộc sống ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đặc biệt, môi trường học tập tại Anh là sự kết hợp vô cùng linh hoạt giữa lý thuyết và thực tế. Ngoài những giờ học trên lớp, học sinh, sinh viên sẽ có rất nhiều trải nghiệm văn hóa thú vị ngay tại trường. Không thế không kể đến Harry Potter, các lễ hội âm nhạc, các trận thi đấu bóng đá sôi động cùng nhiều hoạt động đa dạng diễn ra quanh năm.

Hợp lý trong bài toán chi phí
Trong khi học sinh, sinh viên theo học tại Mỹ, Úc, Nhật Bản... mất trung bình 4 năm để hoàn thành bậc đại học và 2 năm với bậc sau đại học thì thời gian hoàn thành bậc đại học tại Anh trung bình là 3 năm, và 1 năm với bậc sau đại học. Chính ưu điểm về thời gian học rút ngắn đã khiến chi phí trung bình học tại Anh thấp hơn so với Mỹ. Đặc biệt, với những trải nghiệm giáo dục hàng đầu và tỉ lệ xin việc cao tại nhiều tập đoàn lớn sau khi ra trường khiến du học Anh trở thành khoản đầu tư vô cùng đáng giá.

Đầu tư cho con – Đầu tư cho tương lai
Với những lý do trên, nền giáo dục Vương quốc Anh được nhiều bậc phụ huynh đặt niềm tin, lựa chọn là điểm đến du học cho con cái. Tuy nhiên trong quá trình tìm kiếm thông tin, nhiều phụ huynh cảm thấy khá bối rối, không biết nên bắt đầu từ đâu?

Những điều mà các bậc phụ huynh đang có định hướng cho con cái đi du học Anh quốc quan tâm thường là, Lựa chọn trung tâm tư vấn du học như thế nào? Thời điểm nào nên cho con đi du học? Cần chuẩn bị tài chính bao nhiêu để có thể đi học Anh? Chọn trường học, khóa học như thế nào để phù hợp với cá tính của con? Nên cho con học trường công lập hay tư thục? Cần chuẩn bị gì cho hành trang du học của con để giúp con hòa nhập thành công vào môi trường sống và học tập tại Anh? Các cơ hội học bổng ở các trường cao đẳng hay đại học tại Anh như thế nào?

Để giải đáp thắc mắc, những mong muốn chính đáng của nhiều phụ huynh, Hội đồng Anh tổ chức buổi tư vấn trực tiếp với chủ đề Du học Anh - Sự đầu tư đáng giá cho tương lai của con tại Hà Nội.

Khách mời tại buổi tư vấn là các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các công ty tư vấn du học Anh uy tín. Tham dự sự kiện, các vị phụ huynh đang quan tâm tới du học Anh cho con sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ và trao đổi trực tiếp với những khách mời tham dự chương trình.

Thời gian: 18h00, Chủ Nhật ngày 24/9
Địa điểm: Phòng học 8, 9,10, văn phòng Hội đồng Anh, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đăng ký tham dự tại đây hoặc liên hệ*:
Ms. Trịnh Diệu Linh
Tel: 0983323758
linh.trinh@britishcouncil.org.vn

*Các phụ huynh có con đang theo học tại Hội đồng Anh vui lòng đăng ký qua hotline: 1800 1299