Từ trái sang phải: Stevie Spring, Chủ tịch Hội đồng Anh; Ahmed Yassin, đồng sáng lập Banlastics You Initiative; Neil Gaiman, tác giả đạt nhiều giải thưởng; Graihagh Jackson, người dẫn chương trình podcast BBC; Christopher Graham, sáng lập ELT Footprint; Nghị sĩ Alok Sharma, Chủ tịch COP26; Rishika Das Roy từ Oxford Policy Management và Alison Tickell, nhà sáng lập Julie’s Bicycle. 
Date
Thứ Năm 03 Tháng Sáu 2021 -
15:00 tới 16:30

Chúng ta đang sống giữa rất nhiều các vấn đề cấp bách về khí hậu. Chúng ta có thể làm gì với tư cách cá nhân và tổ chức? Hãy tham gia buổi đối thoại của chúng tôi để trao đổi về vấn đề này.

Cùng tham gia đối thoại toàn cầu vì khí hậu của chúng tôi vào 15.00–16.30 giờ Việt Nam, thứ Năm, ngày 3 tháng 6 năm 2021.

Tại sự kiện trực tuyến này, những người mong muốn tạo thay đổi từ khắp nơi trên thế giới sẽ thảo luận về tầm quan trọng và vai trò của những người trẻ trong việc giải quyết các vấn đề biến đổi khí hậu, cũng như vai trò của nghệ thuật, văn hoá, giáo dục, khoa học và tiếng Anh trong các giải pháp chống biến đổi khí hậu. Sự kiện cũng là nơi tìm hiểu cách chúng ta có thể tạo ảnh hưởng tới các nhà hoạch định chính sách trước thềm COP26 – Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu sẽ diễn ra vào tháng 11 tới này.

Sự kiện có phần khai mạc đặc biệt từ Nghị sĩ Alok Sharma MP, Chủ tịch COP26 và sự xuất hiện của khách mời Neil Gaiman – một tác giả đạt nhiều giải thưởng.

Các khách mời và chuyên gia tham luận tại sự kiện bao gồm:

  • Stevie Spring, Chủ tịch Hội đồng Anh
  • Ahmed Yassin, người đồng sáng lập Banlastics You Initiative ở Ai Cập, ủng hộ các giá trị môi trường và nâng cao nhận thức về việc sử dụng nhựa tại Alexandria 
  • Alison Tickell, người sáng lập Julie’s Bicycle, một tổ chức hàng đầu kết nối sự bền vững thông qua nghệ thuật và văn hóa
  • Rishika Das Roy, một cựu thí sinh chương trình Future Leaders Connect do Hội đồng Anh tổ chức và hiện tại đang là Chuyên gia tư vấn chính sách kỹ thuật tại Oxford Policy Management, có trụ sở tại Ấn Độ
  • Christopher Graham, giáo viên, nhà giáo dục và nhà văn, người sáng lập ELT Footprint, người chiến thắng ELTons năm 2020. 

Buổi tham luận sẽ được điều phối bởi Graihagh Jackson, người dẫn chương trình podcast và radio của đài BBC có tên The Climate Question.