Date
Thứ Bảy 20 Tháng Tám 2016 -
13:00 tới 18:00
Địa điểm
Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Hội chợ nghề nghiệp Connect the Dots được tổ chức lần đầu vào năm 2013, do Hội đồng Anh phối hợp với Hiệp hội Cựu du học sinh Anh tại Việt Nam thực hiện. Chúng tôi mong muốn chương trình là một cầu nối cho các đơn vị tuyển dụng hàng đầu Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các bạn sinh viên tốt nghiệp từ các trường xuất sắc ở Vương quốc Anh cũng như giúp các bạn cựu du học sinh Anh tìm kiếm các cơ hội mới và thăng tiến trong sự nghiệp. 

Năm nay Hội chợ dự kiến có sự tham gia của hơn 1.000 cựu du học sinh Anh. Khoảng 200 chỗ trong chương trình sẽ được dành cho những bạn sinh viên tốt nghiệp các trường đại học ở nước khác ngoài Vương quốc Anh hội đủ các điều kiện của các nhà tuyển dụng tại sự kiện.

Chương trình là minh chứng cho sự nỗ lực của Vương quốc Anh cũng như Hội đồng Anh trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế không chỉ khi họ đang học tập tại Anh mà cả khi họ quay trở về Việt Nam.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Thời gian: 13:00-18:00 ngày 20/8/2016

Chương trình bao gồm 2 phần chính: Hội thảo và Hội chợ. 

Hội thảo 1 (13.15 – 15.15)

Cơ hội nghề nghiệp cùng các nhà tuyển dụng lớn: Ngân hàng Standard Chartered, Vingroup, Prudential và VED. 

Chủ đề chính của hội thảo xoay quanh cơ hội việc làm của các công ty, chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên và cơ hội thăng tiến tại mỗi công ty.

Hội thảo 2 (14.00 – 15.30)

Chủ đề chính của hội thảo sẽ xoay quanh việc cập nhật thị trường việc làm Việt Nam, chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm tìm việc. Hội thảo sẽ dành phần lớn thời gian cho các bạn đặt câu hỏi và trả lời.

Hội chợ việc làm (15.30 – 18.00)

Chương trình dự kiên có sự góp mặt của hơn 20 nhà tuyển dụng lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: ngân hàng, tư vấn tài chính, hàng không, kĩ thuật, marketing, bảo hiểm, kế toán, khách sạn…

Thời hạn đăng ký tham gia chương trình là ngày 15/8/2016. Hãy gửi CV của bạn cho chúng tôi ngay hôm nay.

Tham khảo thêm trên trang Facebook sự kiện