Date
Thứ Hai 20 Tháng Một 2014 -
18:30 tới 20:00
Địa điểm
Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Học viện Kinh tế và Chính trị Luân Đôn (London School of Economics and Political Science – LSE) là cơ sở đào tạo nghiên cứu khoa học xã hội hàng đầu trên thế giới. Được thành lập vào năm 1895, LSE được toàn cầu công nhận về danh tiếng và chất lượng học thuậtxuất sắc . Theo Báo cáo Đánh giá Chất lượng Nghiên cứu Quốc gia (RAE) gần đây nhất, LSE hiện dẫn đầu các trường Đại học của Vương quốc Anh về tỷ lệ các công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới. 

Với khoảng 66% sinh viên và hơn 45% giảng viên đến từ các quốc gia ngoài Vương quốc Anh, chất lượng và môi trường giáo dục của LSE mang tính quốc tế thực sự không chỉ giới hạn trong phạm vi lớp học. Bên cạnh công tác giảng dạy, đội ngũ giảng viên của trường còn tích cực thực hiện các công trình nghiên cứu và là địa chỉ tham vấn tin cậy của các cơ quan chính phủ, công ty và các hãng thông tấn trên toàn thế giới. Kinh nghiệm làm việc thực tế này là nguồn kiến thức bổ ích đối với sinh viên của trường. 

Vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô London là yếu tố quan trọng tạo nên bản sắc riêng biệt của LSE. Địa thế thuận lợi của LSE – ngay kế bên là các các trường lớn như Westminster, City University, Tòa án và các hãng truyền thông lớn – tạo điều kiện trao đổi ý tưởng và thông tin cập nhật nhất với môi trường bên ngoài. Sinh viên tốt nghiệp của LSE được nhận vào các vị trí bậc cao trong các tổ chức trên khắp thế giới. Trong số cựu giảng viên và cựu sinh viên của LSE có tới hơn 16 người đoạt giải thưởng Nobel trong các lĩnh vực Kinh tế, Hòa bình, Văn học và hơn 35 người đã từng hoặc đang là Nguyên thủ quốc gia.

LSE có các chương trình học phong phú ở các bậc Cử nhân và Sau đại học, từ chuyên ngành Kế toán, Luật, Quản trị tới Quy hoạch đô thị, được giảng dạy tại 30 khoa và viện chuyên môn. 

Cô Angela Heywood, Đại diện Tuyển sinh quốc tế của Học viện Kinh tế và Chính trị Luân Đôn (London School of Economics and Political Science – LSE)  sẽ có buổi hội thảo tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 17 và 20/01/2014. Cô Angela sẽ hướng dẫn các bạn học sinh, sinh viên về quy trình đăng ký và học tập tại LSE. Tiếp theo sẽ là phần Hỏi - Đáp và tư vấn cá nhân trực tiếp với Cô Angela.

Chương trình do Hội đồng Anh hỗ trợ tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 18.30-20.00, Thứ Hai ngày 20.01.2014

Địa điểm: Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Liên hệ với chúng tôi tại Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh: (08) 3823 2862 (máy lẻ 2501) 

Để có thêm thông tin chi tiết về LSE, yêu cầu tuyển sinh và các chương trình học bổng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Việt Nam, mời bạn truy cập trang thông tin Việt Nam của trường.