Pre-departure briefing 2013
Pre-departure briefing 2013
Date
Thứ Bảy 26 Tháng Bảy 2014 - 13:30 tới Thứ Bảy 02 Tháng Tám 2014 - 18:00
Địa điểm
Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Các bạn sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm các cơ hội du học tại Vương quốc Anh hay đã có thư mời nhập học trong năm 2014 sẽ có dịp tìm hiểu những thông tin cần thiết cho hành trình du học Anh của mình trong chương trình “Chuẩn bị hành trang du học cùng cựu du học sinh Anh” do Hội đồng Anh tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội lần lượt vào chiều 26 tháng 7 và 2 tháng 8 năm 2014. 

Trong chương trình này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học hoặc mới hoàn thành chương trình học tập của mình tại Anh. Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và giải đáp các câu hỏi cho cả hai nhóm đối tượng sau:

1/ Các bạn đang tìm kiếm thông tin du học tại Vương quốc Anh

Các thông tin chia sẻ bao gồm:

  • Học tập tại Anh ở các bậc Dự bị đại học, Đại học & Sau đại học
  • Kinh nghiệm chọn trường/ khóa học
  • Kinh nghiệm làm hồ sơ và xin học bổng
  • Quy trình nộp hồ sơ

2/ Các bạn chuẩn bị lên đường du học trong mùa hè 2014

Các thông tin chia sẻ bao gồm:

  • Chuẩn bị hành trang trước khi lên đường
  • Các vấn đề về cuộc sống (đi lại, tìm nhà ở, chi tiêu…) và phương pháp học tập tại Vương quốc Anh
  • Kết bạn và thiết lập mối quan hệ giữa các sinh viên đi du học Anh lần đầu

Ông Ian Robinson, Phó Giám đốc Hội đồng Anh cho biết: ‘Hội đồng Anh rất vinh dự được tổ chức hoạt động này, nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên tài năng ở một thời điểm rất tuyệt vời trong cuộc đời họ - thời điểm chuẩn bị cho chuyến du học mơ ước của mình. Các học sinh, sinh viên này đều hiểu rằng họ sắp bắt đầu một chuyến đi thực sự và chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những lời khuyên tốt nhất để các bạn có thể sử dụng khoảng thời gian của mình tại Anh một cách hiệu quả nhất.

Các học sinh, sinh viên Việt Nam được trang bị đầy đủ về mặt kiến thức cũng như hiểu biết về văn hóa Anh sẽ thích nghi nhanh hơn với môi trường mới. Du học Anh là một cơ hội quý báu để các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu về Vương quốc Anh cũng như trở thành những vị đại sứ của Việt Nam tại Anh.’

Thời gian, địa điểm:

Tp. Hồ Chí Minh:

Địa điểm: Khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3

Thời gian: thứ Bảy 26/7/2014; 13:30 – 18:00

 

Hà Nội:

Hà Nội: Khách sạn Somerset Grand - Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

Thời gian: thứ Bảy 2/8/2014; 13:30 – 18:00

 

Hội đồng Anh mời các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đăng kí tham dự tại trang web www.educationuk.org/vietnam hoặc tại link đăng kí trực tiếp: http://goo.gl/qu48H9