©

British Council

Date
Thứ Ba 06 Tháng Mười 2020 -
19:00 tới 21:00

Được tổ chức lần thứ 11 tại Việt Nam, Liên hoan phim tài liệu Châu Âu năm nay giới thiệu những bộ phim thú vị của Việt Nam và các nước Châu Âu, trong đó có Thế giới bí mật của LEGO® của đạo diễn người Anh Christian Trumble. 

Trong Thế giới bí mật của LEGO®, chúng ta theo chân của Justin, một sinh viên thiết kế, đến tham quan trụ sở của LEGO® ở Đan Mạch, nhằm theo đuổi công việc có độ canh tranh nhất trên thế giới, nhà thiết kế những bộ đồ chơi LEGO®.

Chúng ta cũng sẽ gặp Matthew, người đã có cùng quá trình phát triển sự nghiệp như vậy và giờ đã trở thành Phó Chủ tịch mảng thiết kế. Trong bộ phim đặc biệt này, hãy cùng khám phá điều gì đã khiến LEGO® thành công như vậy, gặp một số người chủ chốt của công ty này và khám phá nhiều hơn nữa những bí mật của công ty này.

Bộ phim tài liệu này đã đạt tỷ suất người xem cao nhất năm 2015 với hơn 3 triệu lượt người xem và chiếm 13,5% lượng khán giả của Kênh truyền hình 4 của Vương quốc Anh, và được đề cử giải Grierson cho phim tài liệu giải trí xuất sắc nhất năm 2016.

Mỗi tối từ ngày 1 đến 10 tháng Mười tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức một bộ phim tài liệu Việt Nam cùng theo đó là một bộ phim Châu Âu. Vào ngày 6 tháng Mười, bộ phim Thế giới bí mật của LEGO® sẽ hân hạnh được đồng hành cùng bộ phim tài liệu về Giáo sư Tiến sĩ Khoa học Hoàng Thủy Nguyên, nhà virus học và chế tạo vacxin nổi tiếng của Việt Nam. 

Lịch chiếu phim Anh tại Liên hoan phim Tài liệu Châu Âu

Hà Nội Thành phố Hồ Chí Minh

19.00 ngày 06 tháng Mười 2020

Hãng phim Tài liệu và Khoa học TW

465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

19.00 ngày 06 tháng Mười 2020

Đại học Hoa Sen

8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1

Các suất chiếu tại liên hoan đều mở cửa tự do. Khán giả chú ý đến sớm để có thể lựa chọn chỗ ngồi tốt. Chúng tôi sẽ đóng cửa khi phim bắt đầu chiếu.