Đại học Southampton ©

Đại học Southampton

Date
Thứ Tư 18 Tháng Chín 2019 -
20:00 tới 21:30

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHAMPTON

Tọa lạc tại một trong ba thành phố trong lành nhất nước Anh, Đại học Southampton là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên Việt Nam đang ấp ủ giấc mơ khám phá thế giới. Được thành lập năm 1862, Đại học Southampton sở hữu môi trường chuẩn quốc tế, đa dạng văn hoá, rất lý tưởng cho trải nghiệm sinh viên. Bên cạnh đó, Southampton cũng được biết đến là ngôi trường có uy tín hàng đầu Vương quốc Anh:

  • Xếp hạng top 100 trường đại học hàng đầu thế giới (theo QS World University Ranking) và top 20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh (theo The Complete University Guide, 2019)
  • Top 120 thế giới về kĩ năng làm việc cần thiết của sinh viên sau tốt nghiệp.

 Đến với Đại học Southampton, sinh viên không chỉ được sống trong môi trường sinh hoạt lành mạnh với không khí trong lành nhiều cây xanh, chi phí sinh hoạt phải chăng, mà còn được tiếp nhận một nền giáo dục và đào tạo hiện đại, nhiều ưu việt.

LIVESTREAM TALKSHOW: Đại học Southampton – Ngôi nhà thứ hai của sinh viên Việt Nam

Để giúp học sinh và phụ huynh có cái nhìn rõ nét hơn về trường Đại học Southampton, cũng như ngành học, chương trình học và môi trường học tại Đại học Southampton, Hội đồng Anh tổ chức chương trình Livestream Talk-show: Đại học Southampton – Ngôi nhà thứ hai của sinh viên Việt Nam.

  • Thời gian: 20.00–21.30 ngày 18 tháng 9 năm 2019
  • Hình thức: Talkshow được livestream trên trang Facebook Nước Anh trong mắt tôi. Hãy chọn Going sự kiện ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ buổi chia sẻ thú vị này.

Khách mời chia sẻ trong chương trình là các cựu du học sinh đại học Southampton với thành tích học tập ấn tượng cùng nhiều câu chuyện chia sẻ chân thực từ những trải nghiệm cuộc sống học tập trong suốt quá trình du học của họ tại đại học Southampton, những bí quyết giúp sinh viên học tốt, sống vui khi học tập tại nơi đây, cho tới quy trình nộp hồ sơ, chọn ngành học.

Thông tin khách mời:

  • Anh Ngô Nhật Minh, cựu sinh viên từng học khóa thạc sĩ ngành Quản trị chuỗi cung ứng, hiện đang làm chuyên viên phân tích tại XAct Solutions.
  • Anh Đào Ngọc Long, cựu sinh viên từng học ngành Kĩ thuật Điện từ bậc dự bị đại học tới bậc tiến sĩ; hiện đang làm thư ký ban Tổng Giám Đốc, Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
  • Chị Lê Minh Huyền Trang, cựu sinh viên từng học khóa cử nhân ngành Tài chính Kế toán và thạc sĩ về Quản trị rủi ro, hiện đang làm Giảng viên tại Học việc Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

QUÀ TẶNG

Ngoài ra, Hội đồng Anh còn tặng quà cho những bạn tương tác trong thời gian diễn ra chương trình:

  • Mười phần quà dành cho các bạn share livestream ở chế độ public khi chương trình diễn ra kèm hashtag #SouthamptonLivestream #DiscoverSouthampton
  • Năm phần quà dành cho các bạn đặt comment và đặt câu hỏi cho khách mời trong quá trình livestream
  • Một phần quà đặc biệt giá trị dành cho bạn trả lời nhanh và chính xác nhất câu hỏi đố vui cuối chương trình livestream.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến 18 tháng 9, trên trang Facebook Nước Anh trong mắt tôi sẽ diễn ra cuộc thi đố vui về trường Đại học Southampton. Những phần quà đặc biệt đến từ trường Đại học Southampton sẽ giành cho những bạn trả lời đúng may mắn nhất.

Xem thêm thông tin thêm về chương trình: www.facebook.com/events/2392613294109037/