Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS? Hay bạn muốn tìm hiểu IELTS có thể trở thành tấm hộ chiếu giúp bạn chinh phục giấc mơ như thế nào? Hãy tham gia chuỗi IELTS Webinar với đa dạng chủ đề dành cho bốn kỹ năng của kỳ thi IELTS và khám phá các nguồn tài liệu luyện thi IELTS miễn phí từ Hội đồng Anh.

Date: 12 and 26 July 2024 
Time: 15:00-17:00 (Bangkok Time) 
Venue: Zoom Application & Facebook Live

Phần 1: ngày 12 tháng 7 năm 2024

Thông tin về bài thi IELTS trên giấy và trên máy tính

Hội thảo này sẽ bao gồm các chủ đề và thông tin được nhiều bạn quan tâm và mới nhất về IELTS, cũng như thông tin về điểm khác biệt giữa các hình thức thi IELTS (thi IELTS trên giấy và thi IELTS trên máy tính), các dạng câu hỏi trong bài thi, bí kíp làm bài và đặc biệt là thông tin về ưu điểm của bài thi IELTS trên máy tính! Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin chung về kỳ thi IELTS và những thông tin cụ thể về bài thi IELTS trên máy tính, hội thảo này chính là sự kiện bạn không thể bỏ qua!

Phần 2: ngày 26 tháng 7 năm 2024

Sẵn sàng chinh phục kỳ thi IELTS với IELTS Ready Premium và các tài liệu ôn luyện miễn phí từ Hội đồng Anh

Tại hội thảo này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn nền tảng ôn luyện IELTS mới nhất của chúng tôi - IELTS Ready Premium. Đây là nền tảng ôn luyện trực tuyến cá nhân hóa dựa trên điểm số mục tiêu và trình độ hiện tại của từng thí sinh nhằm giúp các bạn tự tin chinh phục điểm số mình mong muốn. Không chỉ có vậy, hội thảo cũng sẽ giới thiệu đến bạn tất cả các tài liệu luyện thi MIỄN PHÍ từ Hội đồng Anh, như Road to IELTS. IELTS Study Planner, ứng dụng IELTS Prep, các tài liệu luyện tập có thể dễ dàng tải về và nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách để tận dụng tối đa các nguồn tài liệu MIỄN PHÍ này và minh hoạ trực tiếp để các bạn tham khảo.

Đăng ký tham gia webinar ngay!

Upcoming webinars

Month Dates for Part 1 & Part 2
August 23 & 30
September 6 & 13