Hội nghị quốc tế về Khảo thí Ngoại ngữ New Directions Đông Á lần thứ 11 của Hội đồng Anh sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam. 

Hội nghị quốc tế về Khảo thí Ngoại ngữ New Directions Đông Á lần thứ 11 của Hội đồng Anh sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam. Hội nghị không chỉ là sự kiện quy tụ các cộng đồng khảo thí ngôn ngữ và giáo dục trong khu vực và trên toàn thế giới, mà còn là một phần trong chương trình UK/Viet Nam Season, kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh – Việt Nam và 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam.

Sau một thập kỷ kết nối các cộng đồng khảo thí và giảng dạy ngôn ngữ tại Đông Á từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2012, để thảo luận và chia sẻ những giải pháp đổi mới nhằm giải quyết các thách thức trong lĩnh vực khảo thí và giáo dục, Hội nghị quốc tế về khảo thí ngoại ngữ New Directions Đông Á năm 2023 sẽ tập trung vào chủ đề: Tương lai của Khảo thí tiếng Anh trong các Hệ thống Giáo dục, hướng tới tương lai của khảo thí như chiếc cầu nối để cải cách hệ thống giáo dục cùng các phương pháp dạy và học. 

Hội nghị New Directions Đông Á năm 2023 sẽ diễn ra trong ba ngày từ ngày 27 đến 29 tháng 10 năm 2023.

Phiên họp toàn thể mở đầu hội nghị sẽ diễn ra với phiên thảo luận và tiệc nhẹ vào tối thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc gia hà Nội. Chúng tôi rất mong chào đón sự góp mặt của các quý vị.

Sự kiện chính sẽ tiếp tục diễn ra vào hai ngày ngày thứ Bảy và Chủ Nhật (ngày 28-29 tháng 10), với các phiên toàn thể và phiên hội thảo độc lập diễn ra tại Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV). 

Xem nội dung chương trình dự kiến cho ba ngày hội nghị tại đây.

Tìm hiểu thông tin Hội nghị New Directions