Hội đồng Anh khai giảng khóa tiếng Anh trẻ em ngày 25/08 tại TP. Hồ Chí Minh. Trong khóa học kỳ mùa thu 2014 này, học viên sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị như cuộc thi Mỹ Thuật Toàn Cầu, cuộc thi Thử Thách Kỹ Năng Đọc, Lễ Hội Halloween và Lễ Hội Giáng Sinh do Hội đồng Anh tổ chức.

Vui học tiếng Anh với Hội đồng Anh để cho con bạn một khởi đầu tốt nhất.

Liên hệ để đăng ký:

Số chỗ học và ưu đãi có hạn, bạn cần đăng ký sớm để được ưu tiên chọn lớp và chọn chỗ. Để đặt lịch kiểm tra trình độ cho con bạn:

  1. Gọi điện thoại (08) 3823 2862
  2. Đăng ký trực tuyến tại đây để chúng tôi gọi lại cho bạn.

Hoặc

3. Nhắn tin cú pháp HDA tenkhachhang gửi 6058 để chúng tôi gọi lại cho bạn.

Tại sao nên chọn khóa học này

1. Học với chuyên gia giảng dạy tiếng Anh toàn cầu

Hội đồng Anh tự hào là nơi tập trung các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh hàng đầu của thế giới. Điều này xuất phát  từ chương trình tuyển dụng đầu vào khắt khe và uy tin toàn cầu của chúng tôi nhằm đảm bảo chọn ra được các giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm tốt nhất.

Tất cả các giảng viên của Hội đồng Anh đều có bằng cấp quốc tế công nhận, với các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho Trẻ em của Cambridge (hoặc tương đương) và có ít nhất 5 năm năm kinh nghiệm.

Chúng tôi tin rằng giảng viên tốt là giảng viên luôn luôn học hỏi bởi vậy Hội đồng Anh đã đầu tư và cung cấp nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho giảng viên của mình thông qua chương trình đào tạo, sát hạch nội bộ và hỗ trợ học cao hơn. Từ đó, giảng viên của chúng tôi sẽ áp dụng được các phương pháp dạy hiệu quả và tiên tiến nhất cho các học viên của mình.

Xin xem thêm chi tiết về các chương trình đào tạo cho giảng viên tại đây

2. Trải nghiệm học hiệu quả và thú vị

Chất lượng lớp học (Quality in the classroom – QiTC) là yếu tố quan trọng được áp dụng trong 80 năm qua tại Hội đồng Anh. Dựa trên chất lượng này, chúng tôi luôn cam kết đem tới cho con bạn trải nghiệm học hiệu quả và thú vị bao gồm việc ứng dụng các công nghệ lớp học tiên tiến.

Từ năm 1980, Hội đồng Anh là cơ quan quản lý và cấp kiểm định chất lượng cho hơn 550 trung tâm giảng dạy tiếng Anh của các trung tâm Anh ngữ, trường phổ thông, cao đẳng và đại học tại Vương quốc Anh cùng với tổ chức EnglishUK. Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

3. Chương trình học được thiết kế nhằm thúc đẩy sự tiến bộ

Với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, học viên có thể tham gia khóa học tiếng Anh dành cho học viên tiểu học và trung học cơ sở  với cấp độ phù hợp với khả năng riêng, sau đó tăng dần các cấp độ cao hơn.

4. Tự tin nói tiếng Anh

Với kinh nghiệm giảng dạy 80 năm trên toàn cầu và 20 năm tại Việt Nam, Hội đồng Anh nhận thấy trẻ em tiếp thu tốt hơn khi cảm thấy thích thú với việc học tập và được tương tác với người khác. Chính vì vậy các bài học trong lớp luôn được thiết kế để học viên làm việc nhóm cùng các bạn dưới sự dẫn dắt của các giáo viên giỏi chuyên môn, giúp tạo ra một môi trường học cởi mở và thân thiện để khuyến khích con bạn thể hiện bản thân và tự tin nói tiếng Anh.

5. Phát triển toàn diện

Phương pháp giảng dạy khuyến khích sự chủ động và độc lập của học viên của Hội đồng Anh được chứng minh là sẽ giúp trẻ em phát triển toàn diện không chỉ kiến thức tiếng Anh, mà còn những kỹ năng thiết yếu để thành công trong học tập và cuộc sống. Thông qua sự tương tác trong học tập và việc áp dụng các ngữ cảnh thực tế trong lớp học, trẻ sẽ nâng cao các kỹ năng tư duy phản biện, nâng cao sự tự tin để mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh và trưởng thành hơn.

6. Bảo vệ Trẻ em

Tại Hội đồng Anh, trẻ em luôn được bảo vệ và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu (Child Protection), và tuân thủ nghiêm túc theo Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hợp Quốc (UNCRC).

Hội đồng Anh tin tưởng tuyệt đối rằng tất cả Trẻ em đều có những khả năng riêng và là mối quan tâm ở mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi công nhận quyền được bảo vệ của Trẻ em trước mọi hình thức ngược đãi, theo điều số 19 của Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hợp Quốc (UNCRC) năm 1989.

MẸO HAY GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH GIỎI!

Một trong các nguồn tài nguyên học tiếng Anh miễn phí của Hội đồng Anh cho Trẻ em được hàng triệu bậc phụ huynh dụng trên thế giới sử dụng. Xin mời phụ huynh tham khảo tại đây