Rut tham trung thuong chuyen du lich tri gia 40 trieu

Hội đồng Anh TP Hồ Chí Minh tổng khai giảng các khóa Tiếng Anh ngày 02/06/2014 với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký kiểm tra trình độ, vui lòng gọi (08) 3823 2862 hoặc để lại thông tin của bạn tại đây để chúng tôi gọi lại cho bạn.

Ưu đãi 1: Tặng 200 USB 8GB cho 200 học viên đầu tiên đăng ký khóa học

Chương trình áp dụng cho 200 học viên đầu tiên đăng ký Khóa Tiếng Anh Người Lớn và Tiếng Anh Học Sinh THPT từ ngày 22/4/2014.

Ưu đãi 2: Rút thăm trúng thưởng chuyến du lịch 40 triệu đồng

Tất cả học viên đăng ký học các khóa Tiếng Anh Người Lớn, Tiếng Anh Học Sinh THPT và Tiếng Anh Trẻ Em cho khóa khai giảng ngày 02/06/2014 sẽ nhận được phiếu rút thăm trúng thưởng:

 • 01 Giải Đặc Biệt: chuyến du lịch trị giá 40 triệu đồng/giải
 • 03 Giải Vui Hè Sôi Động: chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng/giải
 • 06 Giải Vui Học Anh Ngữ:

       02 học bổng toàn phần khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế hoặc Tiếng Anh Thương Mại Quốc Tế trị giá 8 triệu đồng/giải

       02 học bổng toàn phần khóa học Tiếng Anh Thành Công Học Đường trị giá 8 triệu đồng/giải 

       02 học bổng toàn phần khóa học Tiếng Anh Trẻ Em trị giá 16,8 triệu đồng/giải

Thể lệ chương trình Rút thăm trúng thưởng

1. Phạm vi áp dụng: Hội đồng Anh TP Hồ Chí Minh

2. Đối tượng tham gia: Tất cả học viên đăng ký học các chương trình Tiếng Anh Người Lớn, Tiếng Anh Học Sinh THPT và Tiếng Anh Trẻ Em cho khóa khai giảng ngày 02/06/2014

3. Hình thức khuyến mại: Rút thăm trúng thưởng

4. Quy định chung:

 • Phiếu rút thăm trúng thưởng bao gồm họ tên, ngày sinh, số điện thoại, tên lớp học và mã số của phiếu. Người tham gia chương trình tự tay ghi thông tin và bỏ phiếu vào thùng phiếu. Phiếu trúng thưởng phải còn nguyên vẹn và điền đầy đủ thông tin, có con dấu của Hội đồng Anh. 
 • Buổi rút thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức tại Hội đồng Anh TP Hồ Chí Minh, 25 Lê Duẩn, Quận 1 vào ngày 11/06/2014.
 • Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo qua điện thoại cho người trúng thưởng trong vòng 7 ngày làm việc sau khi bốc thăm trúng thưởng. Người trúng thưởng sẽ nhận được giấy chứng nhận học bổng có chữ ký của giám đốc Hội đồng Anh hoặc Phiếu du lịch có đóng dấu xác nhận công ty du lịch.
 • Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng, người trúng thưởng phải đến Hội đồng Anh 25 Lê Duẩn, Quận 1 để nhận thưởng. Người trúng thưởng phải xuất trình CMND, ký xác nhận nhận thưởng và nộp lại bản sao CMND cho BTC. Mỗi cá nhân chỉ được nhận 01 (một) giải thưởng. Trường hợp người trúng thưởng không thể tới nhận thưởng tại địa điểm thông báo, có thể ủy quyền cho người khác tới nhận thưởng. Thời hạn nhận thưởng là 30 ngày kể từ ngày thông báo trúng thưởng.
 • Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố tại Bảng Thông Báo và website của Hội đồng Anh TP Hồ Chí Minh (www.britishcouncil.vn) trong vòng 7 ngày làm việc sau khi bốc thăm trúng giải.
 • Hội đồng Anh TP Hồ Chí Minh sẽ chủ động thông báo kết quả đến người trúng giải qua điện thoại.
 • Người tham gia chương trình tự chịu các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên.
 • Nhân viên Hội đồng Anh, công ty quảng cáo, in ấn tham gia làm việc trong chương trình và người thân của các đối tượng trên sẽ không được tham gia chương trình này.
 • Các thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng được sử dụng vào các mục đích quảng cáo của Hội đồng Anh mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Hội đồng Anh sẽ sử dụng các giấy tờ liên quan tới việc nhận thưởng cho việc kiểm tra giám sát của các cơ quan chức năng trong vòng 1 tháng kể từ ngày kết thúc nhận thưởng. Sau thời gian trên, Hội đồng Anh sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại, tranh chấp liên quan tới việc nhận thưởng.
 • Các trường hợp có tranh chấp hoặc các tình huống phát sinh ngoài quy định của chương trình này sẽ được giải quyết theo quy định của Hội đồng Anh và quyết định của Hội đồng Anh là quyết định cuối cùng.