2 students looking at ExpertTrack courses from FutureLearn and the British Council

Nghiên cứu sâu hơn cùng ExpertTracks

ExpertTracks là tập hợp các khóa học được thiết kế nhằm giúp bạn củng cố kỹ năng của mình khi đi sâu hơn vào một chủ đề. Bạn có thể bắt đầu bất cứ khi nào bạn muốn và học theo tiến độ riêng khi tham gia một loạt khóa học chuyên sâu về chủ đề. Trong mỗi tuần của khóa học, bạn sẽ nghiên cứu chuyên sâu về một chủ đề, chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm của mình và trả lời những câu hỏi ngắn để kiểm tra hiểu biết của mình.

Hãy đăng ký học thử miễn phí trong bảy ngày, sau đó đăng ký để tiếp tục học. Chi phí đăng ký là £36/36€ một tháng. Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ khi nào bạn muốn.

Understanding IELTS

Bốn khóa học trong phần Hiểu về IELTS ExpertTrack này cung cấp hướng dẫn đầy đủ để luyện thi IELTS với những lời khuyên, chiến lược và bài thực hành cho cả bốn phần của bài thi. Vào cuối khóa ExpertTrack, bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng hành trang cần thiết để đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS. Hãy tham gia các khóa học để tập trung vào những kỹ năng cần thiết.

Cấp độ: Mở đầu

Thời lượng: 12 tuần/36 giờ

Khóa học: Đọc, Viết, Nói, Nghe

Tìm hiểu thêm: Truy cập FutureLearn để tìm hiểu thêm về chương trình Hiểu về IELTS

Exploring English: Language and Culture (Khám phá tiếng Anh: Ngôn ngữ và văn hóa)

ExpertTrack sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về văn hóa và lịch sử của Vương quốc Anh, đồng thời cũng giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh của mình và mang đến cho bạn cơ hội thực hành theo từng bước.

Ba khóa học hướng đến các khía cạnh của nước Anh hiện đại cũng như điểm lại một số thông tin gốc rễ của văn hóa Anh trong tác phẩm của William Shakespeare và trong Magna Carta, nền tảng của nền dân chủ hiện đại của Anh.

Khi tham gia ba khóa học này, bạn sẽ được nghe tiếng Anh đích thực trong các cuộc phỏng vấn với mọi người trên khắp Vương quốc Anh. Bạn sẽ tham gia các hoạt động về ngôn ngữ theo kiểu tiếng Anh bạn nghe được rồi chia sẻ suy nghĩ, kinh nghiệm và ý kiến của riêng mình theo từng bước.

Cấp độ: Mở đầu

Thời lượng: 13 tuần/39 giờ

Khóa học: Ngôn ngữ và văn hóa, Shakespeare và Magna Carta

Tìm hiểu thêm: Truy cập FutureLearn để tìm hiểu thêm về chương trình Khám phá tiếng Anh: Ngôn ngữ và văn hóa

How to Plan and Teach Great English Lessons (Cách lập giáo án và giảng dạy những bài học tiếng Anh tuyệt vời)

Ba khóa học trong chương trình ExpertTrack này sẽ giúp giáo viên tiếng Anh cải thiện việc lập kế hoạch và chuẩn bị bài giảng của họ, đồng thời cho phép họ kiểm soát việc Phát triển Chuyên môn Liên tục của chính họ.

Khung CPD của Hội đồng Anh xác định mười hai phần thực hành chuyên nghiệp mô tả phần việc của một giáo viên và giúp bạn lập kế hoạch phát triển nghề nghiệp của chính mình. Ba khóa học này tập trung vào cả mười hai phần thực hành từ Nắm bắt chủ đề đến các kỹ năng của Thế kỷ 21 và cung cấp cho bạn vô số gợi ý cùng ý tưởng tuyệt vời để áp dụng vào việc giảng dạy của riêng bạn.

Cấp độ: Mở đầu

Thời lượng: 12 tuần/36 giờ

Khóa học: Bài học và giảng dạy, Học tập và người học, Lớp học và thế giới

Tìm hiểu thêm: Truy cập FutureLearn để tìm hiểu thêm về Cách lập giáo án và giảng dạy những bài học tiếng Anh tuyệt vời

English in Early Childhood (Tiếng Anh ở lứa tuổi mầm non)

ExpertTrack sẽ giúp giáo viên và phụ huynh có trẻ nhỏ khám phá cách trẻ học ngôn ngữ và việc bạn có thể làm để giúp trẻ tận dụng tối đa trải nghiệm học ngoại ngữ.

Bạn sẽ khám phá quá trình phát triển của trẻ ở lứa tuổi mầm non và xem cách trẻ nhỏ học tiếng Anh cũng như khám phá cách thức và lý do vì sao trẻ học hiệu quả nhất qua các trò chơi.

Cấp độ: Mở đầu

Thời lượng: 6 tuần/12 giờ

Khóa học: Học ngôn ngữ qua trò chơi, Ngữ cảnh và giao tiếp, Trẻ vui học

Tìm hiểu thêm: Truy cập FutureLearn để tìm hiểu thêm về Tiếng Anh ở lứa tuổi mầm non.

Các khóa học miễn phí trên FutureLearn

Cũng như ExpertTracks, Hội đồng Anh cũng cung cấp một số khóa học miễn phí cho giáo viên và người học trên FutureLearn. Các khóa học bao gồm Tiếng Anh cho người đi làmDạy trẻ học trực tuyến.

Tìm thông tin chi tiết về tất cả khóa học của FutureLearn trên trang đối tác FutureLearn của chúng tôi.