A person using Englishscore Tutors on a computer

Cách tiếp cận cá nhân hóa 

Với vai trò là nhà cố vấn, định hướng và người hướng dẫn, giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh qua phương pháp mang tính tương tác với những điều chỉnh phù hợp nhu cầu học tập tiếng Anh thực tế của bạn.

EnglishScore Tutors là gì?

EnglishScore Tutors là một chương trình hỗ trợ cá nhân học tiếng Anh trực tuyến, cung cấp bài học tiếng Anh một kèm một có tính phí với thời lượng 30 phút một buổi học với các giáo viên được British Council phê duyệt. EnglishScore Tutors sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình cho dù bạn học tiếng Anh để phát triển sự nghiệp, phát triển bản thân hay đi du lịch.

Chương trình học cá nhân hóa và linh động

Các buổi học một kèm một của chúng tôi được điều chỉnh cho từng học viên nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh riêng biệt của mỗi học viên. Bạn có thể chọn một chủ đề hoặc kỹ năng mà bạn muốn cải thiện hoặc tùy chọn từ một kế hoạch học tập sẵn có. Nếu bạn chưa xác định được định hướng cá nhân, bạn có thể tham vấn giáo viên trong buổi học để nhận được những đề xuất có tính chuyên môn cao. Sau mỗi bài học, giáo viên sẽ phản hồi chi tiết về khả năng nói của bạn.

Giáo viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 kể cả cuối tuần hay ngày lễ, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch cho các bài học phù hợp với thời gian biểu của bạn.

Bắt đầu

Bạn không cần phải tải bất kỳ ứng dụng hay phần mềm nào để tham gia chương trình. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính, trình duyệt Google Chrome, webcam, micrô và kết nối internet.

Sau bài học đầu tiên, bạn sẽ có quyền truy cập vào một kế hoạch học tập được cá nhân hóa đầy đủ - bao gồm các chủ đề về ngữ pháp và kỹ năng nói, qua đó, bạn có thể bắt đầu lộ trình học tập với giáo viên của mình. Bạn có thể đặt thêm nhiều buổi học 30 phút khác với giáo viên của mình theo các gói 3, 10 hoặc 20 buổi.

Học hỏi từ những giáo viên tốt nhất

Giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm chuyên biệt và thấu hiểu các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công. Mỗi giáo viên có bằng cấp chuyên môn cũng như kinh nghiệm về việc giảng dạy trong môi trường chuyên nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau bao gồm ngân hàng, marketing, bán hàng, nhân sự,…

Bạn có thể tìm hiểu về kinh nghiệm chuyên môn, nền tảng giáo dục cũng như giọng nói của các giáo viên thông qua các video giới thiệu bản thân của họ.

Hệ thống của chúng tôi giúp bạn theo dõi tiến trình học tập và giúp bạn đạt được mục tiêu của bản thân.