Loạt video Learning Time with Timmy hiện được đăng tải miễn phí trên YouTube. Được thực hiện từ cảm hứng của Khóa học Learning Time with Timmy vì vậy bạn có thể yên tâm rằng các video vui nhộn, thu hút và chất lượng cao. Phương pháp tiếp cận tổng thể của chúng tôi đã tạo ra những kết quả học tập cho từng giai đoạn để trẻ phát triển những kỹ năng ngôn ngữ cũng như khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và nhiều hơn nữa.

Trẻ sẽ được học từ mới, hát cùng nhau và tham gia vào các hoạt động cùng Timmy và các bạn của trẻ! 

Xem loạt video Learning Time with Timmy trên YouTube.

Tải ứng dụng

Ba ứng dụng Learning Time with Timmy bao gồm nhiều giờ học vui nhộn dành cho con bạn để học tiếng Anh ở nhà. Thông qua các trò chơi ở từng ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ, trẻ có thể học hơn 200 từ tiếng Anh và luyện tập các kỹ năng phát triển thiết yếu như sự phối hợp tay-mắt và sự tập trung.

  • Những từ tiếng Anh đầu tiên của Timmy - Learning Time with Timmy
  • Những kỹ năng học tập mới của Timmy - Learning Time with Timmy
  • Timmy Bắt đầu Đọc - Learning Time with Timmy

Được phát triển bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, những nội dung này sẽ bổ sung cho kiến thức con bạn học trên lớp. Những nội dung này xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của con bạn và trang bị cho trẻ khả năng đọc.

Bạn có thể tải ứng dụng từ Apple App Store hoặc tải riêng từ Google Play.

Tham gia khóa học trực tuyến miễn phí dành cho các giáo viên và phụ huynh

Tìm hiểu về sự phát triển của trẻ cùng chúng tôi! Bạn có thể nâng cao kiến thức về cách thức con bạn học tiếng Anh ở nhà, cũng như chia sẻ những ý kiến và kinh nghiệm với các phụ huynh khác và các giáo viên qua khóa học trực tuyến miễn phí của chúng tôi trên FutureLearn. Chương trình được gọi là Tiếng Anh Mầm Non: Học tập và Phát triển Ngôn ngữ, và được các giáo viên và các chuyên gia giáo dục mầm non cũng như các quý phụ huynh đánh giá cao.

Đăng ký tham gia khóa học trực tuyến miễn phí dành cho giáo viên và phụ huynh