Khóa tiếng Anh Trẻ em tại Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh được thiết kế giúp học viên đạt được nền tảng ngôn ngữ tiếng Anh vững chắc thông qua các hoạt động hiệu quả và thú vị trong lớp học dưới sự dẫn dắt của giáo viên bản xứ. Đồng thời khóa học còn giúp phát triển khả năng và sự tự tin của con bạn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Khóa học khai giảng vào ngày 08.01.2015. Hãy liên hệ với Hội đồng Anh để được tư vấn và đăng ký thi xếp lớp.

2 CÁCH ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Cách 1: gọi điện thoại đến số (08) 3823 2862

Cách 2: để lại thông tin tại đây để chúng tôi gọi lại tư vấn

Nội dung chương trình ưu đãi khóa tiếng Anh Trẻ em khóa tháng 1/2015 tại TP. Hồ Chí Minh

Tên chương trình: Vui học đầu năm, nhận quà may mắn

Đối tượng tham dự: Tất cả học viên đăng ký học khóa tiếng Anh Trẻ em, kỳ khai giảng tháng 1/2015 tại Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh

Cơ cấu giải thưởng: 

Cơ cấu giải thưởng Giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ)
01 Giải Nhất Phiếu du lịch 50.000.000 đồng/giải
02 Giải Nhì Điện thoại iPhone 6 20.000.000 đồng/giải
05 Giải Ba Phiếu mua sắm 5.000.000 đồng/giải

Thể lệ chương trình

- Tất cả học viên đăng ký học khóa tiếng Anh Trẻ em, kỳ khai giảng tháng 1/2015 tại Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh sẽ được nhận một phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng

- Phiếu rút thăm trúng thưởng bao gồm họ tên học viên, ngày sinh, số điện thoại liên hệ, tên lớp và số thăm của người tham gia. Học viên hoặc phụ huynh tự tay ghi thông tin và bỏ phiếu vào thùng phiếu. Phiếu trúng thưởng phải còn nguyên vẹn và điền đầy đủ thông tin, có con dấu của Hội đồng Anh. 

- Buổi rút thăm trúng thưởng chung cuộc dự kiến sẽ được tổ chức tại Hội đồng Anh 25 Lê Duẩn, Quận 1 vào ngày 24/01/2015.

- Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo qua điện thoại cho người trúng thưởng trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc sau khi bốc thăm trúng thưởng. 

- Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng, người trúng thưởng hoặc phụ huynh phải đến Hội đồng Anh để nhận thưởng. Phụ huynh cần mang theo giấy khai sinh của học viên, ký xác nhận nhận thưởng và nộp lại bản sao giấy khai sinh cho BTC. Họ tên trên giấy khai sinh phải trùng với thông tin đăng ký trong phiếu rút thăm. BTC không giải quyết bất kỳ trường hợp nào liên quan tới sự sai lệch giữa thông tin trên giấy khai sinh và thông tin trên phiếu rút thăm trúng thưởng. Mỗi cá nhân chỉ được nhận 01 (một) giải thưởng. Trường hợp người trúng thưởng hoặc phụ huynh không thể tới nhận thưởng tại địa điểm thông báo, có thể ủy quyền cho người khác tới nhận thưởng. Thời hạn nhận thưởng là 30 ngày kể từ ngày thông báo trúng thưởng.

- Khách hàng có thắc mắc về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại có thể liên hệ Phòng Marketing Hội đồng Anh TP Hồ Chí Minh theo số điện thoại (08) 3823 2862

- Kết quả trúng thưởng chung cuộc sẽ được công bố tại Bảng Thông Báo và website của Hội đồng Anh (www.britishcouncil.vn) trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc sau khi bốc thăm trúng giải.

- Hội đồng Anh sẽ chủ động thông báo kết quả đến người trúng giải qua điện thoại.

- Người tham gia chương trình tự chịu các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên.

- Nhân viên Hội đồng Anh, công ty quảng cáo, in ấn tham gia làm việc trong chương trình và người thân của các đối tượng trên sẽ không được tham gia chương trình này.

- Các thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng được sử dụng vào các mục đích quảng cáo của Hội đồng Anh mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

- Hội đồng Anh sẽ sử dụng các giấy tờ liên quan tới việc nhận thưởng cho việc kiểm tra giám sát của các cơ quan chức năng trong vòng 01 tháng kể từ ngày kết thúc nhận thưởng. Sau thời gian trên, Hội đồng Anh sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại, tranh chấp liên quan tới việc nhận thưởng.

- Các trường hợp có tranh chấp hoặc các tình huống phát sinh ngoài quy định của chương trình này sẽ được giải quyết theo quy định của Hội đồng Anh và quyết định của Hội đồng Anh là quyết định cuối cùng.

Hoàn tiền 5% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank Cash Back tại Hội đồng Anh TP. HCM*

Khách hàng khi thanh toán học phí tại Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh từ ngày 17.10.2014 đến 31.01.2015 bằng thẻ Tín Dụng Citibank cash back sẽ được hoàn tiền 5%. 

Để đăng ký thẻ Tín Dụng Citibank cash back, vui lòng nhắn tin theo cú pháp DK BC gửi 6058.

*Chương trình Citibank Cash Back chỉ áp dụng tại Hội đồng Anh TP Hồ Chí Minh.