Mùa hè năm nay, học viên các lớp tiếng Anh tiểu học và trung học cơ sở sẽ có cơ hội trải nghiệm những bài học tiếng Anh thú vị về du hành thời gian theo từng giai đoạn lịch sử.

Thông qua chủ đề du hành thời gian, học viên sẽ tương tác với những bài học tiếng Anh ý nghĩa, đa dạng theo chủ đề. Cùng với giáo trình học thuật, các chủ đề của khóa tiếng Anh mùa hè 2017 sẽ xoay quanh sự hình thành của thế giới, từ thời tiền sử đến kỷ nguyên công nghệ. Các em sẽ khám phá những chủ đề này dựa trên bối cảnh văn hóa và lịch sử đa dạng.

Mục đích giảng dạy của Hội đồng Anh là giúp con bạn phát triển toàn diện và giao tiếp tự tin hơn. Hãy đăng ký cho con bạn học tiếng Anh với Hội đồng Anh ngay từ hôm nay.

CON BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG MÙA HÈ NÀY?

  • Phát triển toàn bộ 4 kỹ năng tiếng Anh và cải thiện ngữ pháp, vốn từ vựng và cách phát âm trong ngữ cảnh thực tế sinh động
  • Khám phá sự hình thành của thế giới qua những giai đoạn lịch sử quan trọng giúp định hình cuộc sống ngày nay như thời tiền sử, thời kỳ đồ đá, nền văn minh cổ, cuộc cách mạng công nghiệp, kỷ nguyên công nghệ. Đây cũng chính là các chủ đề mà học viên sẽ khám phá theo từng tuần học
  • Tham gia những bài học tiếng Anh thú vị, giàu tính tương tác, phù hợp với lứa tuổi và dựa trên ngữ cảnh thực tế sinh động
  • Học tập trong môi trường an toàn, đầy tính sáng tạo và nhận sự hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Anh
  • Cùng phụ huynh tham gia Lễ hội mùa hè cuối khóa học. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm có sự tham gia của giáo viên, hàng nghìn học sinh và phu huynh với nhiều hoạt động và các trò chơi tương tác bằng tiếng Anh thú vị. Năm nay, học viên tại Hà Nội sẽ tham dự lễ hội lớn xoay quanh điểm nhấn với chủ đề du hành thời gian. Trong khi đó tại TP. Hồ Chí Minh, học viên sẽ tham gia hàng loạt các sự kiện nhỏ được tổ chức từng tuần.

TẶNG BALO HỘI ĐỒNG ANH

Học viên mới khi đăng ký khóa tiếng Anh tiểu học và trung học cơ sở sẽ nhận ngay 01 balo tiêu chuẩn của Hội đồng Anh (chỉ áp dụng tại Hà Nội).

CƠ HỘI TRÚNG THƯỞNG 10 CHUYẾN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Toàn bộ học viên đăng ký khóa học tiếng Anh tiểu học, tiếng Anh trung học cơ sở, và tiếng Anh trung học phổ thông từ ngày 08.04.2017 đến ngày 11.06.2017 tại Hội đồng Anh Hà Nội sẽ được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng với giải thưởng là 10 chuyến du lịch nước ngoài. Phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn các điểm đến tùy chọn nằm trong phạm vi của công ty lữ hành tổ chức. 

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Số giải
Tiếng Anh Tiểu học
(Primary)
Phiếu du lịch (Coupon do công ty lữ hành phát hành) 04

Tiếng Anh Trung học cơ sở
(Secondary)

Phiếu du lịch (Coupon do công ty lữ hành phát hành) 04
Tiếng Anh Trung học phổ thông  
(High School)
Phiếu du lịch (Coupon do công ty lữ hành phát hành) 02

Chương trình chỉ được áp dụng tại Hội đồng Anh Hà Nội. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hay giá trị tương ứng. Vui lòng tham khảo thể lệ chi tiết chương trình rút thăm trúng thưởng trong tập tin đính kèm.

Xin lưu ý do số chỗ có hạn, phụ huynh vui lòng đăng ký sớm cho con bạn để được ưu tiên chọn chỗ và thời gian học. 

Để được tư vấn thêm thông tin và đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh cho con bạn với chuyên gia tiếng Anh Hội đồng Anh, vui lòng chọn một trong hai cách:

  • Liên hệ ngay theo số điện thoại 18001299
  • Để lại thông tin trong phần đăng ký trực tuyến để chúng tôi liên hệ lại tư vấn miễn phí. 

‘Mọi công việc liên quan đến học viên trẻ em của Hội đồng Anh được hướng dẫn và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu và tuân thủ nghiêm ngặt theo Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hiệp Quốc (UNCRC).’