©

© British Council

Hãy khởi đầu năm học mới cùng chuyên gia tiếng Anh Hội đồng Anh.

Là tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu và thách thức của học sinh Việt Nam. Vì vậy, chương trình tiếng Anh trẻ em của Hội đồng Anh được thiết kế nhằm giúp con bạn trở thành học viên độc lập, tự tin và thành công toàn diện hơn trong học tập và cuộc sống.

Khóa học tiếng Anh trẻ em dành cho học viên lớp 5 tuổi (Hà Nội), từ lớp 1 đến lớp 9 khai giảng kỳ học mùa thu 2015 tại Hội đồng Anh.

 

Vì sao nên chọn khóa học này?

Kỹ năng tự học "Learning to learn"

Trong thế giới vận động không ngừng hiện nay kiến thức luôn được cập nhật hàng ngày. Những gì chúng ta dạy cho các con hôm nay sẽ nhanh chóng trở nên lỗi thời trong tương lai. Chính vì vậy, kỹ năng và phương pháp học là yếu tố quan trọng được chú trọng tại Hội đồng Anh sẽ giúp học viên chủ động bắt kịp với sự thay đổi này. 

Chương trình học thiết kế nhằm thúc đẩy sự tiến bộ

Khóa học StoryTime được thiết kế dành riêng cho trẻ 5 tuổi tại Hà Nội. Khóa học khuyến khích trẻ học tiếng Anh một cách thoải mái và hiệu quả nhất thông qua những câu chuyện và bài hát tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Chú trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ, khóa học cũng giúp trẻ phát triển sự sáng tạo, các kỹ năng xã hội và làm quen với kỹ năng học tập ban đầu trên con đường học ngôn ngữ của mình.

Chương trình tiếng Anh Tiểu học (lớp 1 – lớp 5) được xây dựng để tối ưu hóa lợi ích của việc học tiếng Anh từ nhỏ. Các em sẽ được trang bị những kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu, bắt đầu làm quen với các hoạt động kể chuyện, hát và phát âm tiếng Anh. Các khóa học này được thiết kế để các em tự tin phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết cũng như trau dồi kỹ năng sống. Khả năng ngôn ngữ và trình độ của học viên sẽ được nâng cao dần để phù hợp với môi trường giáo dục từ bậc Tiểu học đến THCS.

Chương trình tiếng Anh THCS (lớp 6 – lớp 9) được thiết kế để tối ưu hóa sự phát triển toàn diện các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng và phát âm trọng yếu của học viên. Chúng tôi hiểu rằng để thành công ở kỳ thi trong nước và quốc tế như IELTS và TOEFL, các em cần được cọ xát thường xuyên với các bài tập tình huống thực tế. Vì vậy, tại Hội đồng Anh, học viên sẽ học cách xử lý thành công các bài tập tình huống học thuật như đưa ra ý kiến khi tranh luận, thuyết trình dự án, tư duy hiểu và phản biện ý kiến. Nhờ đó các em sẽ có cơ hội thành công hơn khi bước vào THPT và học đại học trong tương lai.

Trải nghiệm học hiệu quả và thú vị

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu trong 80 năm qua, Hội đồng Anh nhận thấy trẻ em tiếp thu tốt hơn khi cảm thấy thích thú với việc học tập, và khi được tương tác với bạn bè. Thấu hiểu được điều này, các bài học trên lớp luôn được chúng tôi thiết kế để học viên làm việc nhóm cùng các bạn dưới sự dẫn dắt của giáo viên để tạo một môi trường học cởi mở và thân thiện. Từ đó, con bạn được khuyến khích thể hiện bản thân và thực hành tiếng Anh với các bạn cùng lớp. 

“Quality in the classroom” – Chất lượng lớp học là tiêu chuẩn danh tiếng toàn cầu của Hội đồng Anh. Điều này có nghĩa rằng chúng tôi tập trung vào mục đích đem tới cho con bạn trải nghiệm học tập hiệu quả và thú bao gồm việc ứng dụng các công nghệ lớp học tiên tiến.

Chú trọng đến từng cá nhân

Thấu hiểu sự khác biệt của từng học viên nên chúng tôi luôn chú trọng đến sự phát triển của từng cá nhân trên lớp. Nhờ đó trẻ có thể tự tin phát huy điểm mạnh của mình và cải thiện dần các kỹ năng còn thiếu để phù hợp với môi trường học tập quốc tế.

Phát triển toàn diện cho con bạn

Phương pháp giảng dạy khuyến khích sự chủ động và độc lập của học viên của Hội đồng Anh được chứng minh là sẽ giúp học viên phát triển toàn diện, không chỉ gói gọn trong kiến thức tiếng Anh mà còn các kỹ năng thiết yếu để thành công trong học tập và cuộc sống. Thông qua sự tương tác trong học tập và việc áp dụng các ngữ cảnh thực tế trong lớp học, trẻ sẽ nâng cao các kỹ năng tư duy phản biện, nâng cao sự tự tin để mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh và trưởng thành hơn.

Ưu đãi khi đăng ký khóa học sớm:

  • Nhận ngay 01 balo UK chào năm học mới cho con bạn (tại Hà Nội) và bộ quà tặng gồm 01 balo, bóp đựng viết, gôm và bút chì (tại TP. Hồ Chí Minh)
  • Ưu tiên chọn thời gian và địa điểm học cho phụ huynh đăng ký sớm
  • Ưu tiên quyền tham gia miễn phí sự kiện do Hội đồng Anh tổ chức: hội thảo giáo dục, đêm tri ân khách hàng, cuộc thi nhảy, tiệc Giáng Sinh, cuộc thi nghệ thuật,.....