Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh khai giảng Khóa Tiếng Anh Trẻ Em ngày 02/06/2014. 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Mùa hè này ngay tại Tp.HCM, cha mẹ không cần đi đâu xa nhưng vẫn có thể cho trẻ khám phá thế giới. Khóa học Tiếng Anh Trẻ Em Hè 2014 tại Hội đồng Anh dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở, bao gồm 6 tuần học với chủ đề “Một vé khám phá năm châu”. Trong khóa học, các em sẽ được phát triển vốn từ vựng và các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết dựa trên ngữ cảnh về con người, cảnh vật, các hoạt động và những nét văn hóa đặc trưng của các châu lục trên thế giới. Hiểu về thế giới và những nét văn hóa đặc trưng là nền tảng quan trọng giúp các em tự tin hòa nhập và dễ dàng thích nghi trong những môi trường đa dạng văn hóa.

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG KHÓA HỌC

  • Bài tập nhóm
  • Dự án mùa hè
  • Thảo luận Tiếng Anh
  • Bài tập đố vui Tiếng Anh về các Châu lục
  • Ngày hội cuối khóa Summer Fair 2014

NGÀY HỘI CUỐI KHÓA SUMMER FAIR 2014

Vào cuối khóa học Mùa Hè, quý phụ huynh sẽ có dịp cùng các em tham gia Ngày Hội cuối khóa với tên gọi 'Summer Fair 2014' tại khách sạn 5 sao Equatorial. Tại đây, quý phụ huynh sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em học viên trình diễn cùng giáo viên chủ nhiệm và tham quan các gian hàng trưng bày tác phẩm mà các em đã hoàn thành trong suốt khóa học mùa hè. Quý phụ huynh sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt của các em sau khi học tại Hội đồng Anh.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Tất cả học viên đăng ký học khóa khai giảng ngày 02/06/2014 sẽ được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng và có cơ hội nhật được chuyến du lịch trị giá 40 triệu đồng, 10 triệu đồng hoặc học bổng toàn phần khóa học tại Hội đồng Anh. Xem chi tiết nội dung và thể lệ chương trình ưu đãi tại đây.

BẢO VỆ TRẺ EM

Hội đồng Anh tin tưởng tuyệt đối rằng tất cả trẻ em đều có những khả năng riêng và là mối quan tâm ở mọi nơi trên thế giới. Hội đồng Anh công nhận quyền được bảo vệ của mỗi trẻ em trước mọi hình thức ngược đãi theo điều số 19 của Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hiệp Quốc (UNCRC) 1989.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin khóa học và ưu đãi, quý phụ huynh vui lòng gọi (08) 3823 2862 hoặc để lại thông tin tại đây.