Phiên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng myClass cho các thiết bị di động hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Với ứng dụng này, bạn có thể chủ động quản lý lịch học cá nhân trên điện thoại mọi lúc mọi nơi

  • Tìm kiếm và đăng ký lớp học với chủ đề, thời gian hoặc giáo viên mà bạn ưa thích 
  • Theo dõi lịch học, dễ dàng hủy bài học hoặc đăng ký thêm bài mới tùy theo nhu cầu của bạn*
  • Xem kết quả bài kiểm tra, theo dõi tiến độ học tập cũng như số lượng tín chỉ còn lại của bạn trong khóa học
  • Nhận các thông báo mới và quản lý thông tin mà bạn muốn nhận
  • Tính năng mới: Giờ đây, bạn đã có thể đăng ký câu lạc bộ tiếng Anh myClub ngay trên ứng dụng myClass
  • Tính năng mới: Đánh giá các bài học và gửi nhận xét của bạn ngay sau khi bạn tham dự lớp học 

*Lưu ý: Bạn chỉ có thể hủy lớp học đã đăng ký trong vòng 24 giờ trước khi lớp học diễn ra. 

myClass là phương pháp học linh hoạt giúp bạn phát triển khả năng tiếng Anh của mình thông qua các lớp học trực tiếp cùng các chuyên gia tiếng Anh hàng đầu. Ngoài ra, với ứng dụng đăng ký lớp học độc đáo của chúng tôi, bạn có thể chủ động quản lý quá trình học và chọn cho mình lộ trình cũng như các bài học phù hợp với mục tiêu, sở thích và thời gian biểu cá nhân.

Việc dạy và học sẽ tập trung vào quá trình phát triển sự tự tin, thành thạo của người học cùng các chủ đề thực tế, các bài tập có tính ứng dụng cao liên quan tới công việc, học tập và cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, các nguồn tài liệu trực tuyến miễn phí và các hoạt động trực tiếp trên lớp sẽ cung cấp thêm cho học viên điều kiện thực hành và trau dồi tiếng Anh. 

Cách tải ứng dụng myClass:

Bước 1: Nhấp vào đây để tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng này trên các thiết bị di động (điện thoại hoặc máy tính bảng). Ứng dụng myClass đã có phiên bản cho hệ điều hành Android và iOS.

Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn có thể mở ứng dụng trên các thiết bị di động và đăng nhập bằng cách sử dụng tên đăng nhập cùng mật khẩu mà bạn đang dùng cho trang web của hệ thống đăng ký trực tuyến (OBS).

Bước 3: Và giờ bạn có thể làm chủ lộ trình học của mình và đạt được mục tiêu cá nhân bằng cách quản lý tài khoản cùng các thông báo cần thiết, đăng ký các lớp học có chủ đề, thời gian và giáo viên phù hợp nhất.