Young woman in Vietnam goes to English classes for adults at the British Council.

Cá nhân hóa lộ trình học tiếng Anh của riêng bạn

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một lộ trình học tiếng Anh cho riêng bản thân để đạt được mục tiêu mong muốn. Chúng tôi tạo ra các học phần có thể kết hợp với nhau, giúp bạn nắm vững kỹ năng tiếng Anh theo nhu cầu của mình. Các bài học linh hoạt sẽ mang lại sự thuận tiện tối đa cho cuộc sống bận rộn của bạn.

Cho dù bạn chọn chương trình học như thế nào, chúng tôi đều đảm bảo chất lượng giảng dạy và hướng tới 

Học liệu chất lượng

Khám phá kỹ năng theo nhu cầu với các học phần gồm 6 bài học. Bạn sẽ dần dần xây dựng khả năng của mình qua từng bài học để nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu trong tiếng Anh

  • Kết hợp nhiều học phần để tạo ra một chương trình học cá nhân hóa
  • Học theo nhóm với giáo viên hướng dẫn 
  • Nhận chứng chỉ online cho mỗi mô-đun bạn hoàn thành

Bài học linh hoạt

Học những gì bạn muốn, vào những thời điểm phù hợp với bạn. Đăng ký bài học linh hoạt để trau dồi kỹ năng cụ thể hoặc tập trung vào các kỹ năng cần cải thiện với các buổi học nâng cao của chúng tôi:

  • Thiết lập tốc độ của riêng bạn với các bài học độc lập
  • Xây dựng lịch trình phù hợp với bạn
  • Có thể đặt lịch học muộn và hủy buổi học nếu cần

Xây dựng lộ trình học tập vững vàng, nắm bắt thành công

Tất cả các bài học trong các lớp học tương tác của chúng tôi đều do chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ về mặt chuyên môn, đồng thời vẫn có thể điều chỉnh chương trình học theo thời gian và tốc độ của riêng bạn.

Chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Đăng ký ngay nhận tư vấn từ chúng tôi, giúp bạn xác định và xây dựng lộ trình học tập phù hợp