Khóa tiếng Anh học thuật của Hội đồng Anh, tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 20 năm tại Việt Nam được thiết kế tạo nền tảng giúp học sinh trung học phổ thông đạt được thành công khi tham gia kỳ thi quốc tế (IELTS, A- Level, IGCSE), đi du học, hay theo học chương trình quốc tế tại Việt Nam.

Khóa học khai giảng ngày 01 tháng 06 năm 2015 tại Hội đồng Anh Hà Nội.

Ưu đãi khóa học

Học viên đăng ký khóa tiếng Anh học thuật dành cho học sinh THPT khai giảng kỳ tháng 06/2015 sẽ được tham gia rút thăm phiếu quà tặng và nhận ngay một trong ba phần quà may mắn:

  • 01 bộ túi UK (gồm cặp UK và túi đựng bút UK)
  • 01 chiếc cốc UK xinh xắn
  • 01 cặp vé xem phim CGV

Chương trình áp dụng từ ngày 01/05/2015 đến hết ngày 01/06/2015 tại Hội đồng Anh Hà Nội

6 lý do vì sao bạn nên chọn khóa học này

1. Học với chuyên gia giảng dạy tiếng Anh toàn cầu

Giảng viên của Hội đồng Anh được tuyển chọn và đào tạo nội bộ theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu danh tiếng của Hội đồng Anh. Tất cả giảng viên đều có bằng cấp quốc tế công nhận với chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh của Đại học Cambridge (hoặc tương đương) và có ít nhất 05 năm năm kinh nghiệm giảng dạy.

2. Trải nghiệm học hiệu quả và thú vị

Quality in the Classroom (QiTC-Chất lượng lớp học) là yếu tố tối quan trọng và lâu đời của Hội đồng Anh, tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu. Điều này cũng có nghĩa là mọi hành động của chúng tôi bao gồm việc áp dụng công nghệ giảng dạy hiện đại trong lớp học đều nhằm mục đích đem lại cho học viên một trải nghiệm học hiệu quả và thú vị.

Từ năm 1980, Hội đồng Anh là cơ quan quản lý và cấp kiểm định chất lượng cho hơn 550 trung tâm giảng dạy tiếng Anh của các trường học, cao đẳng và đại học tại Vương quốc Anh cùng với tổ chức EnglishUK. Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

3. Tình huống học thuật thực tế

Học viên được học các tình huống học thuật quan trọng trong thực tế, ví dụ như kỹ năng thấu hiểu các bài giảng trên giảng đường, kỹ năng giao tiếp trong các giờ thực hành nhóm, kỹ năng thảo luận và tham gia các buổi hội thảo. 

4. Nền tảng thành công cho kỳ thi quốc tế

Thông qua từng bài học trên lớp với chuyên gia, học viên sẽ phát triển các khả năng ngôn ngữ thiết yếu để đạt hiệu quả cao trong môi trường học thuật, đồng thời phát triển các kỹ năng tối quan trọng như tư duy phản biện và các năng lực trí tuệ khác. Những kỹ năng và khả năng ngôn ngữ này là bước đệm cần thiết để các em thành công trong các kỳ thi quốc tế, như kỳ thi đạt chứng chỉ IELTS, A - Level hoặc IGCSE.

5. Hoàn thiện kỹ năng sống

Trong thế giới kết nối toàn cầu hiện nay, thành công quốc tế không chỉ phụ thuộc vào bằng cấp hay các chứng chỉ chuyên môn, mà còn phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng giao tiếp và khả năng tương tác với người khác trong trường đại học, ngoài xã hội và tại nơi làm việc.

Ngoài các chủ đề học thuật, chương trình tiếng Anh Học sinh THPT của Hội đồng Anh còn lồng ghép các chủ đề về cuộc sống và áp dụng các tình huống thực tế để cập nhật các kiến thức mới nhất. Qua đó giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin và chính xác, cũng như mở rộng thêm hiểu biết về thế giới cho các em.

6. Thiết kế nhằm đảm bảo sự tiến bộ

Với bốn cấp độ từ sơ cấp đến sơ-cao cấp, học viên có thể bắt đầu tham gia chương trình tiếng Anh cho học sinh THPT với cấp độ phù hợp với khả năng riêng của mình, sau đó tăng dần các cấp độ cao hơn.

Học viên thực hiện các bài tập dựa trên tình huống thực tế giúp đánh giá khả năng sử dụng các kỹ năng và khả năng ngôn ngữ học thuật. Giảng viên của Hội đồng Anh sẽ theo sát sự tiến bộ của học viên và các kết quả này được chia sẻ một cách cởi mở nhằm mục đích phản ánh và cải thiện mục tiêu học tập của học viên.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGÔN NGỮ 1:1 VỚI CHUYÊN GIA

1. Gọi (04) 3728 1922 - (04) 3728 1920

Hoặc

2. Đăng ký trực tuyến tại đây để chúng tôi gọi lại cho bạn.

Lưu ý: Theo chính sách bảo vệ Trẻ em của Hội đồng Anh, bạn cần để lại thông tin của Phụ huynh để chúng tôi liên hệ lại tư vấn nếu bạn chưa đủ 18 tuổi.

Xem thêm thông tin khóa học và cảm nhận của học viên trong tập tin đính kèm dưới đây.