Vào lúc 14.00 ngày thứ sáu 10/10/2014, Hội đồng Anh phối hợp với báo điện tử vnexpress tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Cách học tiếng Anh chủ động hoàn toàn mới”.

Giới thiệu chung

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến trên toàn thế giới và việc học tiếng Anh trở nên ngày càng quan trọng đối với mọi lứa tuổi. Là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, các giáo viên Hội đồng Anh sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về cách học tiếng Anh chủ động và giải đáp thắc mắc việc học tiếng Anh như: cách học tiếng Anh chủ động, học tiếng Anh như thế nào là hiệu quả cho người vừa học vừa làm, phương pháp nâng cao kỹ năng tiếng Anh để phát triển cơ hội nghề nghiệp, làm thế nào để tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế…

Khách mời tham dự buổi phỏng vấn trực tuyến

1. Ông Jon Glendinning – Giám đốc Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh

Bắt đầu giảng dạy tiếng Anh từ năm 1992, ông Jon Glendinning đã từng giảng dạy tiếng Anh tại Cộng hòa Séc, Ai Cập, Thái Lan và Ukraine và Việt Nam. Tính đến nay, ông đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Hội đồng Anh.

2. Ông Julian Burnley – Trưởng khối Giáo viên, Chương trình Tiếng Anh Người Lớn, Trung tâm Giảng dạy Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh

Ông Julian Burnley đã có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Hiện nay, ông cũng đang điều phối hoạt động ngoại khóa myClub của Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh.

3. Ông Tal Porter – Trưởng khối Giáo viên, Chương trình Tiếng Anh Người Lớn, Trung tâm Giảng dạy Hội đồng Anh Hà Nội

Ông Tal Porter đã có 17 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Hung-ga-ry, Anh quốc và Việt Nam. Hiện nay, ông cũng đang là giáo viên hướng dẫn chương trình Delta.

Cách thức tham dự

Bước 1: Gửi câu hỏi đến hộp thư của chương trình bằng cách nhấp chuột vào đây.

Bước 2: Theo dõi buổi phỏng vấn trực tuyến tại báo điện tử vnexpress.net vào lúc 14.00 đến 16.00 ngày thứ sáu, 10/10/2014.

Học tiếng Anh chủ động cùng khóa học myClass

Với hơn 20 năm tại Việt Nam và hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu, Hội đồng Anh đã và đang đem đến cho học viên trên toàn thế giới cơ hội tiếp cận và phát triển những kỹ năng tiếng Anh quan trọng cho việc học tập và phát triển cơ hội nghề nghiệp. Nhận thấy đối với học viên người lớn, việc học tiếng Anh gặp nhiều trở ngại về mặt thời gian nên Hội đồng Anh đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời một chương trình tiếng Anh hoàn toàn mới với tên gọi myClass vào trung tuần tháng chín vừa qua.

myClass là khóa học tiếng Anh chủ động, giúp học viên phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hoặc những mục tiêu cá nhân. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian, thầy cô và thể loại bài học sao cho phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của học viên. Sự linh hoạt của khoá học là ưu điểm vượt trội giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh. Buổi phỏng vấn trực tuyến cũng sẽ đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích về cách học tiếng Anh chủ động của khóa học myClass.