myClass Ambassador

Là một trong những hoạt động dành cho học viên khoá tiếng Anh myClass tại Hội đồng Anh, cuộc thi myClass Ambassador sẽ là cơ hội để các bạn học viên chia sẻ trải nghiệm học tập tại Hội đồng Anh. Tham gia vào cuộc thi, các bạn học viên sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 200,000 đồng và cơ hội trở thành myClass Ambassador cùng giải thưởng đặc biệt là chuyến đi trải nghiệm khoá học myClass tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh.

1. Đối tượng tham dự:

Học viên đã và đang tham gia khoá tiếng Anh người lớn myClass tại Hội đồng Anh Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh.

2. Thời gian dự thi:

Bài dự thi hợp lệ cần được gửi đến ban tổ chức trong thời gian từ ngày 1/12/2019 đến hết ngày 29/2/2020.

3. Cách thức tham dự:

Bước 1: Học viên chia sẻ trên trang facebook cá nhân với ít nhất ba bài đăng ở chế độ công khai bao gồm hình ảnh và/hoặc video kèm theo phần mô tả liên quan đến trải nghiệm trong khoá học myClass (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt hoặc song ngữ) kèm theo hashtag #myClassBritishCouncil #English #myClassAmbassador 

Bước 2: Học viên cần gửi email đến địa chỉ email: TCMarketing@britishcouncil.org.vn với các thông tin sau:

 • Tiêu đề: [Thành phố] – myClass Ambassador – [Họ và tên không dấu] – [Mã số học viên]). Ví dụ: Hanoi – myClass Ambassador  Tran Ngoc Minh  123xxxx

 • File đính kèm: người tham dự cần đính kèm Consent Form đã điền đầy đủ thông tin cá nhân trong email đăng ký tham dự cuộc thi. Bài dự thi sẽ được coi là không hợp lệ nếu thiếu Consent Form. Tải Consent Form tại link cuối trang.

 • Nội dung email:

Tôi đăng ký tham dự cuộc thi myClass Ambassador với các thông tin sau:

 • Họ và tên:
 • Mã số học viên:
 • Số điện thoại di động:
 • Link bài đăng #1:
 • Link bài đăng #2:
 • Link bài đăng #3:

Tôi đã gửi Consent Form trong file đính kèm.

4. Tiêu chí đánh giá:

Kết quả sẽ được lựa chọn dựa trên các tiêu chí: 

 • Lượng tương tác (50%): thể hiện qua số lượt thích (1 điểm/1 lượt thích), và bình luận (2 điểm/ 1 bình luận) và chia sẻ (3 điểm/1 chia sẻ)
 • Đánh giá từ phía Hội đồng Anh (50%): thể hiện qua nội dung và sự sáng tạo

5. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng Số lượng Giá trị mỗi giải

Giải đặc biệt

Một chuyến đi trải nghiệm một tuần học myClass tại Hà Nội (dành cho học viên tại TP Hồ Chí Minh) hoặc tại TP Hồ Chí Minh (dành cho học viên tại Hà Nội)

Bên cạnh số tín chỉ đang có, học viên đạt giải sẽ được tặng thêm thêm hai tín chỉ miễn phí để trải nghiệm khoá học tại Hội đồng Anh Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh.

4 (2 giải tại Hà Nội và 2 giải tại TP HCM) Tương đương 18,000,000 đồng
Giải tham dự 50 bài dự thi đầu tiên (25 giải tại Hà Nội và 25 giải tại TP HCM) 200,000 đồng

 Điều kiện và điều khoản:

 • Học viên đạt giải myClass Ambassador phải tham dự ít nhất hai bài học myClass và một buổi myClub trong chuyến đi và chia sẻ trên tài khoản facebook cá nhân ít nhất một bài đăng mỗi ngày trong chuyến đi kèm theo hashtag #myClassBritishCouncil #English #myClassAmbassador.
 • Khi trở thành myClass Ambassador, học viên xác nhận Hội đồng Anh được phép toàn quyền sử dụng các hình ảnh, đoạn phim, ghi âm được sở hữu bởi học viên ở dạng nguyên bản hay qua chỉnh sửa, phục vụ các mục đích quảng bá nội bộ hay trước công chúng, các tài liệu công khai, hay cho các chương trình, ấn bản, website, ấn bản điện tử, mạng xã hội, ở phạm vi toàn cầu, được tạo lập bởi Hội đồng Anh, hay đại diện cho Hội đồng Anh; và cho phép Hội đồng Anh chuyển các hình ảnh, đoạn phim/ghi âm, sử dụng tên học viên tới các đơn vị báo chí, truyền thông, xuất bản, truyền hình, và các đối tác hay bên thứ ba làm việc với Hội đồng Anh ở phạm vi toàn cầu. Học viên sẽ ký vào biên bản đồng ý trước đó.
 • Bất kỳ trường hợp đặc biệt nào phát sinh ngoài Điều khoản và điều kiện này sẽ được quyết định bởi ban quản lý của Hội đồng Anh và quyết định của Hội đồng Anh là quyết định cuối cùng.