Hội đồng Anh khai giảng khóa luyện thi IELTS cấp tốc 4 tuần với thời lượng rút gọn 50% so với khóa luyện thi IELTS thông thường, nhằm giúp các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trong thời gian ngắn nhưng vẫn đạt được điểm thi tối ưu có thể. Khóa học khai giảng ngày 5/2/2015 và 19/3/2015 tại Hà Nội.

Học viên được tặng ngay 10% học phí và lệ phí thi IELTS khi đăng ký cùng lúc trước ngày khai giảng. 

Do số lượng chỗ và ưu đãi có hạn, để lựa chọn địa điểm và giờ học phù hợp nhất xin vui lòng đăng ký sớm qua số điện thoại (04) 3728 1922 hoặc để lại thông tin đăng ký tại đây để chúng tôi gọi lại tư vấn chi tiết.

6 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KHÓA HỌC NÀY

1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ THI DUY NHẤT TẠI HỘI ĐỒNG ANH

Chương trình luyện thi IELTS cấp tốc do Hội đồng Anh, một trong ba cơ quan sở hữu và điều hành hệ thống kỳ thi IELTS tại 140 quốc gia trực tiếp biên soạn. Chương trình học thường xuyên cập nhật theo đề thi IELTS mới nhất hàng năm nhằm giúp thí sinh chuẩn bị tốt nhất trong thời gian ngắn và đạt kết quả thi cao nhất có thể.

2. 100% CHUYÊN GIA DẠY IELTS

Chuyên gia dạy IELTS tại Hội đồng Anh đều có bằng cấp chuyên môn quốc tế được công nhận và có kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy nhiều học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS. Đội ngũ giảng viên cũng luôn khích lệ học viên để bạn tự tin đạt được mục tiêu. 

3. BIẾN KỸ NĂNG HỌC THUẬT PHỨC TẠP THÀNH ĐƠN GIẢN

Học viên sẽ khám phá cách học ngôn ngữ học thuật phức tạp của bài thi một cách dễ dàng nhờ phương pháp dạy của chuyên gia. Bạn cũng sẽ học được các chiến thuật và kỹ năng xử lý các đề thi IELTS đa dạng bao gồm kỹ năng rút ngắn thời gian làm bài, rà soát xử lý tinh tế, làm quen với các cấu trúc ghi điểm cao, kỹ thuật xử lý các dạng câu hỏi của các phần Nghe, Nói, Đọc, Viết của bài thi. 

4. PHƯƠNG PHÁP THÚC ĐẨY TIẾN BỘ SAU MỖI GIỜ HỌC

Đội ngũ giảng viên sẽ quan tâm theo sát và đưa ra các nhận xét đánh giá cho từng học viên trong suốt khóa học, giúp người học khắc phục điểm yếu và tiến bộ nhanh chóng. Các chuyên gia IELTS của chúng tôi cũng sẽ trang bị cho bạn các chiến lược hiệu quả để bạn cải thiện việc tự học sau giờ trên lớp.

5. THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ

Vào cuối khóa học, học viên sẽ tham gia bài thi thử IELTS miễn phí do Trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh tổ chức. Bài thi thử này được tổ chức với cấu trúc và quy trình giống như bài thi thật từ địa điểm, quy chế trước và trong phòng thi, thiết bị tai nghe không dây hiện đại, đội ngũ giám thị và tài liệu thi. Điều này sẽ giúp thí sinh làm quen với bài thi và chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước ngày thi thật.

6. ƯU ĐÃI x5 CHO KHÓA HỌC

  • Tặng ngay 10% học phí và lệ phí thi IELTS (trị giá 1.290.000 VNĐ) khi đăng ký trọn gói cả học và thi IELTS tại Hội đồng Anh
  • Tiền thưởng 1.000.000 VNĐ tiền mặt khi đăng ký học và thi đạt 8.0 điểm IELTS trở lên tại Hội đồng Anh Hà Nội.
  • Tặng ngay 30 giờ sử dụng miễn phí phần mềm luyện thi trực tuyến Road to IELTS khi đăng ký thi IELTS cùng Hội đồng Anh. Đây là tài liệu luyện thi IELTS trực tuyến phổ biến nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS của Hội đồng Anh. Link chi tiết phần mềm tại đây
  • Quyền tham dự miễn phí các hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức về kỹ năng thi IELTS, kỹ năng nâng cao tiếng Anh, các buổi tư vấn trước khi ngày thi IELTS, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm học và thi từ các thí sinh IELTS đạt điểm cao.
  • Tham gia miễn phí câu lạc bộ myClub, câu lạc tiếng Anh kiểu mới tổ chức hàng tuần dành cho học viên người lớn tại Hội đồng Anh. Đây là cơ hội để bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua các chủ đề thực tiễn và thú vị bên ngoài lớp học.

Lưu ý: Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc chỉ dành cho học viên người lớn trên 18 tuổi. Học viên phổ thông trung học trên 16 tuổi khi đăng ký khóa học này cần có giấy bảo lãnh do phụ huynh ký cam kết.