Ưu đãi kỳ tháng Tám khóa tiếng Anh Trẻ em Hà Nội ©

© British Council

Khóa học tiếng Anh Trẻ em

Là tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu và thách thức của học sinh Việt Nam. Vì vậy, chương trình tiếng Anh Trẻ em của Hội đồng Anh được thiết kế nhằm giúp con bạn trở thành học viên độc lập, tự tin và thành công toàn diện hơn trong học tập và cuộc sống. Tại Hội đồng Anh, con bạn không chỉ được học với chuyên gia giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, mà còn được trải nghiệm lớp học hiệu quả và thú vị với các bài học tiếng Anh tương tác thông qua hệ thống trang thiết bị hiện đại. 

Ưu đãi khi đăng ký sớm:

Hội đồng Anh dành tặng ưu đãi cho học viên trẻ em từ lớp 1 đến lớp 9 khi đăng ký khóa học tiếng Anh trẻ em kỳ mùa thu tại Hà Nội.

  • Ưu tiên chọn thời gian và địa điểm lớp học.
  • Ưu tiên quyền tham gia miễn phí các hội thảo và sự kiện do Hội đồng Anh tổ chức như Cuộc thi Mỹ thuật toàn cầu, Thử thách kỹ năng đọc, Lễ hội Halloween và Lễ hội Giáng sinh

Liên hệ để đăng ký:

Số chỗ học và ưu đãi có hạn, bạn cần đăng ký sớm. Để đặt lịch tư vấn ngôn ngữ 1:1 cho con bạn với chuyên gia của Hội đồng Anh, xin vui lòng:

  1. Gọi điện thoại (04) 3728 1922 - (04) 3728 1920
    Hoặc
  2. Đăng ký trực tuyến tại đây để chúng tôi gọi lại cho bạn.

1. Học với chuyên gia giảng dạy tiếng Anh toàn cầu

Hội đồng Anh tự hào là nơi tập trung các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh hàng đầu của thế giới. Điều này xuất phát  từ chương trình tuyển dụng đầu vào khắt khe và uy tin toàn cầu của chúng tôi nhằm đảm bảo chọn ra được các giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm tốt nhất.

Tất cả các giảng viên của Hội đồng Anh đều có bằng cấp quốc tế công nhận, với các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho Trẻ em của Cambridge (hoặc tương đương) và có ít nhất 5 năm năm kinh nghiệm.

Chúng tôi tin rằng giảng viên tốt là giảng viên luôn luôn học hỏi bởi vậy Hội đồng Anh đã đầu tư và cung cấp nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho giảng viên của mình thông qua chương trình đào tạo, sát hạch nội bộ và hỗ trợ học cao hơn. Từ đó, giảng viên của chúng tôi sẽ áp dụng được các phương pháp dạy hiệu quả và tiên tiến nhất cho các học viên của mình.

Xin xem thêm chi tiết về các chương trình đào tạo cho giảng viên tại đây

2. Trải nghiệm học hiệu quả và thú vị

Chất lượng lớp học (Quality in the classroom – QiTC) là yếu tố quan trọng được áp dụng trong 80 năm qua tại Hội đồng Anh. Dựa trên chất lượng này, chúng tôi luôn cam kết đem tới cho con bạn trải nghiệm học hiệu quả và thú vị bao gồm việc ứng dụng các công nghệ lớp học tiên tiến.

Từ năm 1980, Hội đồng Anh là cơ quan quản lý và cấp kiểm định chất lượng cho hơn 550 trung tâm giảng dạy tiếng Anh của các trung tâm Anh ngữ, trường phổ thông, cao đẳng và đại học tại Vương quốc Anh cùng với tổ chức EnglishUK. Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

3. Chương trình học được thiết kế nhằm thúc đẩy sự tiến bộ

Với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, học viên có thể tham gia khóa học tiếng Anh dành cho học viên tiểu học và trung học cơ sở  với cấp độ phù hợp với khả năng riêng, sau đó tăng dần các cấp độ cao hơn.

Chương trình Tiếng Anh Trẻ em (lớp 1 – lớp 5) dành cho học sinh Tiểu học của Hội đồng Anh được xây dựng để tối ưu hóa lợi ích của việc học tiếng Anh từ nhỏ. Trẻ sẽ được trang bị những kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu, làm quen với các hoạt động kể chuyện, hát và phát âm bằng tiếng Anh. Các khóa học được thiết kế để trẻ dần phát triển khả năng, tự tin hơn với các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết cũng như phát triển các kỹ năng sống. Khả năng ngôn ngữ và trình độ của học viên sẽ được nâng cao dần để phù hợp với môi trường giáo dục từ bậc Tiểu học đến THCS.

Chương trình tiếng Anh Trung học Cơ sở (lớp 6 – lớp 9) của Hội đồng Anh được thiết kế để tối ưu hóa sự phát triển toàn diện các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng và phát âm trọng yếu của học viên. Khóa học này sẽ hỗ trợ học viên đạt kết quả cao ở trường học và chuẩn bị nên tảng tốt hơn cho chương trình Tiếng Anh Học thuật cho học sinh THPT và thành công ở bậc Đại học trong tương lai.

4. Tự tin nói tiếng Anh

Với kinh nghiệm giảng dạy 80 năm trên toàn cầu và 20 năm tại Việt Nam, Hội đồng Anh nhận thấy trẻ em tiếp thu tốt hơn khi cảm thấy thích thú với việc học tập và được tương tác với người khác. Chính vì vậy các bài học trong lớp luôn được thiết kế để học viên làm việc nhóm cùng các bạn dưới sự dẫn dắt của các giáo viên giỏi chuyên môn, giúp tạo ra một môi trường học cởi mở và thân thiện để khuyến khích con bạn thể hiện bản thân và tự tin nói tiếng Anh.

5. Phát triển toàn diện

Phương pháp giảng dạy khuyến khích sự chủ động và độc lập của học viên của Hội đồng Anh được chứng minh là sẽ giúp trẻ em phát triển toàn diện không chỉ kiến thức tiếng Anh, mà còn những kỹ năng thiết yếu để thành công trong học tập và cuộc sống. Thông qua sự tương tác trong học tập và việc áp dụng các ngữ cảnh thực tế trong lớp học, trẻ sẽ nâng cao các kỹ năng tư duy phản biện, nâng cao sự tự tin để mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh và trưởng thành hơn.

6. Bảo vệ Trẻ em

Tại Hội đồng Anh, trẻ em luôn được bảo vệ và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu (Child Protection), và tuân thủ nghiêm túc theo Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hợp Quốc (UNCRC).

Hội đồng Anh tin tưởng tuyệt đối rằng tất cả Trẻ em đều có những khả năng riêng và là mối quan tâm ở mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi công nhận quyền được bảo vệ của Trẻ em trước mọi hình thức ngược đãi, theo điều số 19 của Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hợp Quốc (UNCRC) năm 1989.

MẸO HAY GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH GIỎI!

Một trong các nguồn tài nguyên học tiếng Anh miễn phí của Hội đồng Anh cho Trẻ em được hàng triệu bậc phụ huynh trên thế giới sử dụng. Xin mời phụ huynh tham khảo tại đây