Ưu đãi kỳ tháng Tám khóa tiếng Anh cho người đi làm Hà Nội
Ưu đãi kỳ tháng Tám khóa tiếng Anh cho người đi làm Hà Nội

Là tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 20 năm tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu tâm lý, đặc điểm và nhu cầu của học viên người lớn. 

Vì vậy, các khóa học tiếng Anh cho người đi làm của Hội đồng Anh được thiết kế giúp sinh viên mới tốt nghiệp và người đang đi làm học tiếng Anh nhanh và hiệu quả với khoảng thời gian ngắn nhất, giúp họ thành công khi tìm việc hay thăng tiến nhanh hơn trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp Quốc tế dành cho người đi làm của Hội đồng Anh Hà Nội khai giảng ngày 25/08/2014 với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Ưu đãi 1: Rút thăm trúng thưởng chung cuộc

Tất cả học viên Người lớn khi đăng ký khóa học kỳ tháng 8/2014 từ ngày 25/07/2014 đến ngày 30/08/2014 tại Hội đồng Anh Hà Nội sẽ được nhận một phiếu rút thăm trúng thưởng:

  • Giải đặc biệt: 01 chiếc Macbook Air trị giá 21,400,000 đồng/giải
  • Giải nhì: 01 chiếc iPad Air trị giá 16,400,000 đồng/giải
  • Giải khuyến khích: 03 điện thoại Samsung Galaxy Grand 2 trị giá 8,000,000 đồng/giải 

Ưu đãi 2: Rút thăm trúng thưởng ngay

200 học viên đầu tiên đăng ký khóa học Tiếng Anh Người lớn trong thời gian từ ngày 25/07/2014 đến ngày 30/08/2014 sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng ngay một trong bốn phần quà: USB 8GB, bình nước cao cấp Lock & Lock, vé xem phim CGV, áo mưa thời trang.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tư vấn ngôn ngữ 1:1 với chuyên gia Hội đồng Anh, vui lòng gọi số (04) 3728 1922 hoặc để lại thông tin tại ô ‘Thông tin của bạn’ để chúng tôi gọi lại cho bạn.

7 lý do để bạn đăng ký ngay khóa học Giao tiếp Quốc tế:

1. Học với phương pháp thành công được công nhận toàn cầu

Bạn sẽ học thành công như hàng triệu học viên người lớn khác đã thành công với phương pháp giảng dạy trực tiếp của Hội đồng Anh, tổ chức hàng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 20 năm tại Việt Nam. 

 

2. Học với chuyên gia giảng dạy tiếng Anh

Không giống các trung tâm giảng dạy khác, giảng viên của chúng tôi được tuyển chọn từ mạng lưới toàn cầu danh tiếng của Hội đồng Anh. Tất cả họ có bằng cấp và giàu kinh nghiệm với các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn của Đại học Cambridge (hoặc tương đương) và có hơn 2.000 giờ giảng dạy thực tế.

3. Trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả

“Quality in the classroom” – Chất lượng lớp học là tiêu chuẩn danh tiếng của chúng tôi. Điều này có nghĩa rằng mọi hoạt động đều tập trung vào mục đích đem tới cho người học trải nghiệm học tập hiệu quả và thoải mái nhất dù họ ở bất kỳ trình độ nào. Bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập vui vẻ, thân thiện và hiệu quả được hỗ trợ bởi những công nghệ lớp học tiên tiến, với trọng tâm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh trong tình huống thực tế. 

4. Tự tin nói tiếng Anh

Giảng viên giúp bạn vượt qua sự e dè và lo ngại mắc lỗi khi nói tiếng Anh. Bạn được sửa lỗi phát âm và cải thiện kỹ năng này ngay từ đầu. Giảng viên cũng giúp bạn thực hành nghe và nói ở mức tối đa. Bạn sẽ học cách xây dựng và phát triển các kỹ năng suy nghĩ bằng tiếng Anh và học sử dụng tiếng Anh trong tình huống hàng ngày. Kết quả là, bạn sẽ nghe và nói tiếng Anh một cách tự tin trong các buổi gặp mặt hay cuộc họp.

5. Nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp

So với các phương pháp học và dạy truyền thống khác, bạn sẽ  phát triển vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp nhanh và hiệu quả hơn thông qua các bài tập giao tiếp mang tính thực tiễn và chú trọng  đến kết quả.

6. Viết thư và email tốt hơn

Bạn cũng sẽ học được sự tự tin và các kỹ năng cần thiết để viết email hay thư tay theo kiểu trang trọng hay thân mật và áp dụng trong tình huống thực tế.

7. Tiến bộ rõ rệt

Giảng viên của Hội đồng Anh nắm rõ nhu cầu học tập của bạn, đưa ra các hoạt động nhằm đem lại kết quả học cụ thể cho bạn. Các quy trình nhận xét, đánh giá khác được áp dụng đều nhằm đảm bảo sự tiến bộ của bạn. Giảng viên cũng giúp bạn phát triển kỹ năng tự học độc lập để bạn tiến bộ một cách bền vững sau này.