Các khóa học luyện thi IELTS thông thường và IELTS cấp tốc bốn tuần khai giảng ngày 19/08/2015 tại Hội đồng Anh Hà Nội và ngày 24/08/2015 tại TP. Hồ Chí Minh. Khóa học được thiết kế giúp các thí sinh IELTS tự tin đi thi và đạt điểm cao nhất có thể.

IELTS Hội đồng Anh là đơn vị DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp cùng lúc chương trình luyện thi và tổ chức thi IELTS. 

Ưu đãi khóa học

  • Tặng ngay 01 ba lô thời trang 
  • Giảm 10% học phí và lệ phí thi khi đăng ký cùng lúc khóa học và kỳ thi IELTS tại Hội đồng Anh
  • Miễn phí tham gia CLB tiếng Anh myClub dành cho học viên người lớn
  • Miễn phí tham gia kỳ thi thử IELTS do Trung tâm Giảng dạy của Hội đồng Anh tổ chức (chỉ áp dụng tại Hà Nội)

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KHÓA HỌC NÀY?

1. PHƯƠNG PHÁP DẠY IELTS ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Hội đồng Anh là một tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh và có 80 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và kiểm tra trình độ Anh ngữ toàn cầu. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng triệu người dân tại hơn 130 quốc gia đạt được các chứng chỉ về Anh ngữ.

2. 100% GIẢNG VIÊN IELTS BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN QUỐC TẾ

Tất cả các giảng viên IELTS đều có bằng cấp chuyên môn quốc tế và được đào tạo trong công tác giảng dạy theo tiêu chuẩn toàn cầu uy tín của Hội đồng Anh. Những chuyên gia IELTS này đã từng trực tiếp hướng dẫn nhiều học viên người Việt và nước ngoài đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS.

3. BIẾN KỸ NĂNG HỌC THUẬT PHỨC TẠP THÀNH ĐƠN GIẢN

Bạn sẽ khám phá cách học ngôn ngữ học thuật phức tạp của bài thi một cách dễ dàng nhờ phương pháp dạy của chuyên gia. Đồng thời, bạn cũng học được các kỹ năng và chiến lược cần thiết từ các chuyên gia IELTS để xử lý các dạng câu hỏi trong các phần Nghe, Nói, Đọc, và Viết của bài thi.

4. ĐƯỢC KHÍCH LỆ VÀ TỰ TIN HƠN

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của Hội đồng Anh giúp bạn tập trung và sửa lỗi làm bài thi cũng như biến điểm yếu thành điểm mạnh. Chúng tôi cũng giúp bạn tự tin hơn và khích lệ bạn đạt được mục tiêu tốt nhất.

5. TIẾN BỘ SAU MỖI GIỜ HỌC

Giảng viên quan tâm đến từng học viên, nhận xét đánh giá từng cá nhân và hướng dẫn mỗi học viên đạt được mục tiêu học tập. Các chuyên gia IELTS của chúng tôi cũng sẽ trang bị cho bạn chiến lược hiệu quả để cải thiện việc tự học sau giờ học trên lớp. 

6. THAM GIA CLB TIẾNG ANH HÀNG TUẦN

myClub là câu lạc tiếng Anh kiểu mới được tổ chức hàng tuần dành cho học viên người lớn tại Hội đồng Anh. Đây là cơ hội để bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua các chủ đề thực tiễn và thú vị bên ngoài lớp học. Đặc biêt, câu lạc bộ myClub sẽ mở cửa hoàn toàn miễn phí cho học viên của Hội đồng Anh.

7. CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

"Việc học các khóa tiếng Anh tại Hội đồng Anh đã giúp tôi cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ của bản thân rất đáng kể. Điều đó đã giúp tôi rất nhiều trong bài thi IELTS. Ví dụ, với phần đọc hiểu, tôi đã học được cách lướt các tài liệu và gạch chân những phần quan trọng. Đối với phần nghe, tôi đã được luyện tập nghe nhiều loại giọng tiếng Anh từ những vùng khác nhau, cũng như nâng cao khả năng tập trung vào các từ khóa quan trọng để nắm bắt chính xác ý tưởng xuyên suốt của một đoạn hội thoại." (Nguyễn Xuân Hiển, IELTS 8.0)

"Lợi ích chính của khóa học này là nó đã giúp tôi hoàn thiện kỹ năng viết của bản thân, đặc biệt là viết bài luận. Điều này không chỉ giúp tôi cải thiện phương pháp viết, mà còn nâng cao khả năng tổ chức ý tưởng một cách hợp lý và đơn giản, giúp ích cho tôi rất nhiều trong quá trình học ở nước ngoài." (Trần Kiều My, IELTS 8.0)

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGÔN NGỮ 1:1 VỚI CHUYÊN GIA

1. Gọi ngay tổng đài 1800 1299

Hoặc

2. Đăng ký trực tuyến tại đây để chúng tôi gọi lại cho bạn.