Là chuyên gia toàn cầu về giảng dạy tiếng Anh, Hội đồng Anh là lựa chọn hoàn hảo để bạn tận dụng triệt để các cơ hội học tập và thành công trong tương lai. Chúng tôi tự hào là tổ chức duy nhất đồng thời cung cấp khóa học tiếng Anh luyện thi và kỳ thi IELTS; nơi giúp bạn tối ưu điểm thi IELTS bạn mong muốn.

Nguyễn Minh Trang

Em đăng ký khóa Luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh vì em được giới thiệu về chất lượng giảng dạy tại đây. Với số lượnghọc viên giới hạn, khóa học đã tạo điều kiện cho em luyện tập tối đa các kỹ năng để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và cũng vì thế, giáo viên có thể dành nhiều thời gian quan tâm đến học viên. Ngoài ra, giáo viên đã trang bị cho em nhiều chiến thuật để chinh phục kỳ thi IELTS. Sau khóa học em đã đạt được kết quả 8.0 và em vừa nhập học tại một trường đại học quốc tế tại Việt Nam 

Phạm Thùy Dung

Em dự định đi du học tại Hà Lan nên đã đăng ký khóa học Luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh để củng cố kiến thức tiếng Anh trước khi đăng ký thi. Trong suốt khóa học, em đã được các thầy cô hỗ trợ rất nhiều để cải thiện kỹ năng nói và viết trong bài thi IELTS. Ngoài ra, các thầy cô cũng cung cấp rất nhiều tài liệu hữu ích cho học viên, có lẽ vì vậy mà em đã đạt kết quả 8.0 trong kỳ thi IELTS vừa qua.

Gương mặt IELTS

Trần Nam Diệu Vân

Em được bạn bè giới thiệu đăng ký khóa học tại Hội đồng Anh, khi đó em thậm chí còn chưa biết gì về kỳ thi IELTS. Sau khi tham gia khóa học tại đây, em được trang bị thêm nhiều kiến thức hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi và em đã đạt kết quả 7.5 trong kỳ thi IELTS vừa qua. Trong quá trình học, em thích nhất là được các thầy cô nhận xét và sửa lỗi để khả năng tiếng Anh của em được cải thiện. Với kết quả 7.5, em dự định sẽ sử dụng để làm thủ tục tốt nghiệp đại học và xin học bổng.

Đinh Hoài Phương

Mình cực kì thích môi trường học tại Hội đồng Anh. Mình có cơ hội tham gia câu lạc bộ tiếng Anh myClub để luyện tập tiếng Anh và mình chưa bỏ lỡ bất kì buổi nào trong khoảng thời gian tham gia học tại Hội đồng Anh. Mình cũng muốn cảm ơn các thầy cô ở Hội đồng Anh, các thầy cô rất nhiệt tình, dù không dạy lớp mình nhưng các thầy cô vẫn sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi mình bài mang đến hỏi, không chỉ trong giờ học và cả ngoài giờ học.

Đỗ Hạnh Nhi

Em lựa chọn Hội đồng Anh vì đây là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Khi tham gia khóa học, em đã có cơ hội nâng cao sự tự tin khi liên tục được nói chuyện cùng các thầy cô Hội đồng Anh. Nhờ vậy, vốn từ vựng của em cũng được mở rộng và kỹ năng nói của em cũng được hoàn thiện hơn. Chuẩn bị cho kì thi, em đặt mục tiêu đạt điểm 7.5 và sau khóa học tại Hội đồng Anh, em đã đạt được mục tiêu này.