Với đặc điểm nổi bật là sự linh động về thời gian, khóa tiếng Anh myClass đem đến cho học viên sự chủ động trong việc đến lớp học vào thời gian thuận tiện nhất. Qua đó, giúp học viên không lo bỏ lỡ buổi học cũng như có thể tận dụng tối đa thời gian để đầu tư cho việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả.

Khóa học myClass hiện đang được giảng dạy tại hai địa điểm:

  • 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP Hồ Chí Minh

Quà tặng: Hãy là một trong những học viên đầu tiên đăng ký khóa tiếng Anh myClass và nhận ngay vali du lịch phiên bản 2019. Ưu đãi áp dụng cho học viên lần đầu đăng ký khóa học myClass gói 40 hoặc 60 bài học, từ ngày 20/5 đến hết ngày 9/6/2019. Số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên học viên đăng ký sớm.

Trước khi nhập học, bạn cần hoàn thành bài kiểm tra trình độ tại Hội đồng Anh. Trình độ của bạn sẽ được xác định thông qua bài kiểm tra viết (40 phút) và bài kiểm tra nói (10 phút). Bạn có thể đặt lịch kiểm tra trình độ tại đây.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học cùng chương trình ưu đãi? Hãy để lại thông tin vào mẫu đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn và tư vấn thông tin chi tiết.

Số điện thoại
Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có yêu cầu khác hoặc lưu ý về thời gian nhân viên có thể gọi lại cho bạn.