Thứ Hai 16 Tháng Mười Hai 2013

 

Giao diện mới của trang web Nước Anh trong mắt tôi chính thức ra mắt ngày hôm nay, tại địa chỉ ukinmyeyes.vn 

Với 200 bài viết và video clip được thực hiện bởi chính các bạn sinh viên Việt Nam đã và đang học tập tại Vương quốc Anh, ukinmyeyes.vn là một địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm những kinh nghiệm săn học bổng du học Anh và trải nghiệm thực tế khi du học Anh. 

Điểm độc đáo nhất của trang web Nước Anh trong mắt tôi là khả năng tương tác thông qua chuyên mục hỏi đáp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về một thành phố, một ngôi trường hay bất kỳ điều gì khác liên quan đến du học Anh, bạn có thể đặt câu hỏi trên trang web và câu hỏi của bạn sẽ được Hội đồng Anh kết nối với chính những sinh viên Việt Nam đã và đang học ở Anh để trả lời bạn. Chuyên mục này sẽ được khởi động vào đầu năm 2014. 

Ngoài ra, khả năng tìm kiếm thông tin dễ dàng cũng là một ưu điểm nổi bật của trang web ukinmyeyes.vn. Chỉ cần gõ các từ khóa đơn giản như tên thành phố, tên trường, học phí hay bất cứ nội dung nào bạn quan tâm vào ô tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy những bài viết mình cần một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Trên trang web Nước Anh trong mắt tôi, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin chính thức về các trường của Anh cùng nhiều hoạt động thú vị khác liên quan đến cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên Việt Nam học tập tại Vương quốc Anh. Ngoài ra ukinmyeyes.vn còn liên kết với trang Facebook Nước Anh trong mắt tôi (https://www.facebook.com/NuocAnhTrongMatToi) hiện đang có gần 8.000 thành viên. Trang Facebook Nước Anh trong mắt tôi luôn chào đón các thành viên mới gia nhập ‘cộng đồng’ những bạn trẻ yêu nước Anh và có ước mơ du học Anh. 

Giám đốc Hội đồng Anh Việt Nam Chris Brown nói: ‘Giao diện mới của trang web Nước Anh trong mắt tôi ra mắt là một sự kiện ý nghĩa vào thời điểm kết thúc năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Vương quốc Anh và 20 năm Hội đồng Anh tại Việt Nam.

ukinmyeyes.vn tập trung tất cả các bài dự thi trong hai cuộc thi Nước Anh trong mắt tôi qua hai lần tổ chức vào năm 2011 và 2013 với điểm chung là tình yêu đất nước và con người Anh; tất cả các tác giả dự thi đều mang trong mình nỗi nhớ nước Anh và khát khao được giới thiệu đất nước, con người và nền giáo dục tuyệt vời của nước Anh. Đây là những đại sứ thực sự của giáo dục Vương quốc Anh’

‘Hội đồng Anh rất vui mừng khi trang web Nước Anh trong mắt tôi sẽ tạo ra cầu nối giữa những đại sứ này với những ai đang chuẩn bị kế hoạch khám phá giáo dục Vương quốc Anh trong một ngày gần đây.’

Thông tin liên hệ cho báo chí

Lê Thu Hiền
Quản lý chương trình Phát triển Giáo dục
Hội đồng Anh
20 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội|
T +84 (0)4 38436780 (ext.1962)   
F +84 (0)4 38434962
hien.le@britishcouncil.org.vn

Vũ Hải Đăng
Quản lý Truyền thông
Hội đồng Anh
20 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
T +84 (0)4 38436780 (ext.1957)
F +84 (0)4 38434962
dang.vu@britishcouncil.org.vn

Thông tin thêm về Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại Vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới.

Hội đồng Anh hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Hàng năm, 7.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.000 giáo viên hợp tác với hàng ngàn chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách cũng như hàng triệu người trẻ thông qua các chương trình giảng dạy Tiếng Anh, Nghệ thuật, Giáo dục và Xã hội. 

Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện theo Hiến chương Hoàng gia Anh. Nguồn hỗ trợ từ ngân sách của chính phủ Anh phục vụ các mục tiêu hoạt động của chúng tôi có tỷ lệ dưới 25% tổng doanh thu của Hội đồng Anh. Tổng doanh thu của Hội đồng Anh trong năm tài chính 2012 là 781 triệu bảng Anh. 

Phần còn lại trong tổng doanh thu này đến từ các dịch vụ mà Hội đồng Anh mang lại cho khách hàng trên toàn thế giới, từ các hợp đồng giáo dục và phát triển cho tới các mối quan hệ hợp tác đối tác với các tổ chức nhà nước và tư nhân trên toàn cầu.

Các chương trình hoạt động của Hội đồng Anh đều nhằm theo đuổi mục đích phi lợi nhuận và hỗ trợ sự thịnh vượng và an ninh của Vương quốc Anh và trên toàn cầu.