Thứ Tư 27 Tháng Chín 2017

 

Một trong những sự kiện lớn trong năm về giáo dục Anh của Hội đồng Anh sẽ diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh vào tháng Mười này. Tại sự kiện năm nay, khách tham dự sẽ được trực tiếp gặp gỡ đại diện của gần 60 trường, tìm hiểu về các chương trình học bổng và có cơ hội nhận được 500 voucher 120 giờ học IELTS online miễn phí, ngoại truyện Harry Potter - bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm xuất bản, vali kéo cao cấp, sạc dự phòng cùng rất nhiều phần quà giá trị khác.

Hằng năm có tới hơn 400.000 sinh viên quốc tế theo học các chương trình đào tạo tại Anh. Theo bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới Times Higher Education dựa trên 13 tiêu chí chất lượng giáo dục, Vương quốc Anh vẫn chứng minh được vị trí đẳng cấp hàng đầu thế giới. Oxford, Cambridge hay Đại học Hoàng gia London là đích đến, ước mơ và lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Với mục tiêu chắp cánh cho những giấc mơ du học Anh, Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh được Hội đồng Anh tổ chức thường niên và ngày càng nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của phụ huynh, học sinh và sinh viên Việt Nam. (Đăng ký tham dự tại trang web của triển lãm). 

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường và tiếp cận nhiều chương trình học bổng

Bên cạnh những phần quà hấp dẫn mang đậm màu sắc văn hóa Anh, đến với Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh năm nay, khách tham dự còn có cơ hội gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với đại diện của gần 60 trường đến từ Vương quốc Anh. Qua đó, khách tham dự sự kiện có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin các khóa học từ bậc phổ thông đến đại học và sau đại học; các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam; cùng nhiều thông tin học bổng cập nhật và giá trị.  

Nhiều hội thảo hữu ích và chia sẻ kinh nghiệm với những khách mời đặc biệt

Tại sự kiện, một chuỗi các hội thảo và hoạt động thú vị sẽ mang đến cho khách tham dự những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm hay trong quá trình lên kế hoạch du học Anh trong tương lai. Các chương trình hội thảo như ‘Đường vào các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh’, ‘Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ’, ‘Thiết kế và Nghệ thuật sáng tạo’, ‘Chinh phục bài thi nói trong kỳ thi IELTS’,...  chắc chắn sẽ là những hoạt động hữu ích không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, người tham dự cũng có thể tham gia một loạt các hoạt động nổi bật duy nhất chỉ có tại Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017 gồm tư vấn chương trình học bổng toàn phần Chevening năm học 2018/19 của Chính phủ Anh, trò chuyện với cựu du học sinh Anh để tìm hiểu về các ngành học và cuộc sống học tập, lắng nghe những câu chuyện thú vị về Vương quốc Anh, cuộc sống sinh viên tại xứ sở sương mù từ các Living book là những khách mời đặc biệt của chương trình, hỏi đáp về visa du học Anh với cán bộ phụ trách bộ phận Visa của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam,... 

Góc văn hóa Anh với chủ đề Harry Potter hứa hẹn nhiều hoạt động sôi động

Đặc biệt, nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra mắt Harry Potter, đến với Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017, khách tham dự còn được đắm mình trong Góc văn hóa Anh với chủ đề Harry Potter. Nhiều hoạt động tương tác, chụp hình cùng phông nền ấn tượng mang đậm màu sắc Harry Potter lần đầu tiên sẽ được đưa đến khách tham dự sự kiện tại ba thành phố. Đây cũng là dịp để các bạn trẻ Việt Nam tiếp xúc gần hơn với các hoạt động ngoại khóa thú vị của các CLB sinh viên tại Anh.

Sự kiện Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017 đã chính thức mở cổng đăng ký miễn phí tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Các thông tin mới nhất về sự kiện sẽ được cập nhật trên Facebook Nước Anh Trong Mắt Tôi hoặc qua Mobile App Education UK Exhibitions từ App Store trên IOS và Google Play Store trên Android. 

Hà Nội
Thứ Bảy, 7 tháng 10

13:00 – 17:30
Khách sạn Lotte
Tầng 6, 54 Liễu Giai
Quận Ba Đình

Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ Nhật, 8 tháng 10

13:30 – 18:00
Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon
Góc Hai Bà Trưng và Lê Duẩn
Quận 1

Đà Nẵng
Thứ Năm, 12 tháng 10

15:00 – 18:30
Khách sạn Novotel
36 Bạch Đằng
Quận Hải Châu

Thông tin liên hệ cho báo chí

Thông tin thêm vui lòng liên hệ

Hạnh Lê (Ms.)
Quản lý Truyền thông
Hội đồng Anh 
20 Thuy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
T +84 (0)4 38436780 (ext.1957)
F +84 (0)4 38434962
hanh.le@britishcouncil.org.vn

Thông tin thêm về Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là tổ chức văn hóa và giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh. Chúng tôi hợp tác với hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, tiếng Anh, giáo dục và xã hội dân sự. Trong năm ngoái, chúng tôi đã làm việc và tương tác trực tiếp với hơn 65 triệu người, đồng thời tương tác qua mạng, qua sóng phát thanh, truyền hình và ấn phẩm in với 731 triệu người. Chúng tôi có những đóng góp tích cực tại mỗi quốc gia nơi chúng tôi hoạt động và hợp tác – thay đổi cuộc sống thông qua việc kiến tạo cơ hội, xây dựng quan hệ và củng cố niềm tin. Được thành lập vào năm 1934, Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện hoạt động theo Hiến chương Anh và là một tổ chức công của Vương quốc Anh. Tài trợ đến từ chính phủ Anh chiếm 15 phần trăm ngân sách hoạt động của chúng tôi. 

www.britishcouncil.org