Thứ Năm 04 Tháng Mười 2018

 

Hôm nay, ngày 4 tháng Mười 2018, Hội đồng Anh tại Việt Nam đã chính thức khai trương Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại Tầng 1–Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, Tp.HCM. Chứng kiến sự kiện quan trọng này có ngài Ed Vaizey – Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh, ông Simon Hunt – Giám đốc Phát triển kinh doanh các Chương trình tiếng Anh - Khu vực Đông Á của Hội đồng Anh, các đại diện cấp cao của Hội đồng Anh tại Việt Nam cùng sự hiện diện của rất nhiều các vị khách quý, các đối tác, cơ quan thông tấn, báo chí cùng các em học viên của trung tâm.

Sự kiện khai trương Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại Tầng 1–Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, Tp.HCM cũng đã chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng nhân dịp kỷ niệm 25 năm hoạt động của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phù hợp, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của phương pháp giảng dạy mới chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt và đúng đắn, hỗ trợ hiệu quả cho học viên, những người mong muốn phát triển và hoàn thiện khả năng tiếng Anh để phục vụ tốt nhất cho tương lai và sự nghiệp của mình.

Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council là một trong ba trung tâm của Hội đồng Anh tại Tp.HCM vừa mới được khai trương gần đây, thể hiện nỗ lực của Hội đồng Anh trong việc thực hiện cam kết là cầu nối về văn hóa và giáo dục giữa hai quốc gia Anh và Việt Nam. Với một cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại Việt Nam cũng là một phần trong mạng lưới toàn cầu của Hội đồng Anh hiện có mặt ở gần 50 quốc gia và được xây dựng theo các tiêu chuẩn của Hội đồng Anh toàn cầu nhằm cung cấp một môi trường giảng dạy và học tập chất lượng hàng đầu. Bên cạnh việc giảng dạy và giới thiệu những chương trình Anh ngữ chất lượng cao nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng và sự tự tin của thế kỷ 21 để thành công trong tương lai, Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council còn được trang bị phòng máy tính hoàn toàn mới, phục vụ cho các kỳ thi IELTS quốc tế. “Kể từ tháng Mười năm 2018, các thí sinh thi IELTS sẽ có thêm lựa chọn với bài thi IELTS trên máy tính ngay tại Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council hiện đại này”, ông Jon Glendinning, Giám đốc Chương trình tiếng Anh của Hội đồng Anh tại Việt Nam cho biết thêm.

Phát biểu tại buổi lễ Khai trương Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council, bà Donna McGowan - Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam cũng khẳng định: “Với lịch sử hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và kiến tạo các cơ hội giáo dục ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, Hội đồng Anh không chỉ là địa chỉ tin cậy về giảng dạy ngôn ngữ và tổ chức các kỳ thi quốc tế mà các chương trình hợp tác của Hội đồng Anh tại Việt Nam còn đem đến nhiều thông tin và cơ hội cho các khách hàng và đối tác của chúng tôi qua đó có thêm nhiều cơ hội mở rộng kiến thức về những vấn đề mang tính toàn cầu, để thành công trong tương lai.”    

Ngài Ed Vaizey – Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh, có mặt tại sự kiện và chính thức khai trương Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council cũng nhấn mạnh “Năm 2018 đánh dấu 45 năm quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia Việt Nam và Vương quốc Anh và 25 năm hoạt động của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Sự kiện khai trương trung tâm mới của Hội đồng Anh ngày hôm nay sẽ tiếp tục thể hiện cam kết của Vương quốc Anh nhằm thúc đẩy quan hệ văn hóa và giáo dục cũng như kiến tạo cơ hội cho các tổ chức và cá nhân để cùng gắn kết và giao thương giữa hai quốc gia.” 

Hội đồng Anh đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Năm 2018, chúng tôi đánh dấu 25 năm hoạt động tại Việt Nam với chuỗi sự kiện kỷ niệm quan hệ và trao đổi văn hóa giữa Vương quốc Anh và Việt Nam. 

Thông tin liên hệ cho báo chí

Hạnh Lê (Ms.)
Quản lý Truyền thông
Hội đồng Anh tại Việt Nam
20 Thuy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
T +84 (0)4 38436780 (ext.1957)
F +84 (0)4 38434962
hanh.le@britishcouncil.org.vn

Thông tin thêm về Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là tổ chức văn hóa và giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh. Chúng tôi hợp tác với hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, tiếng Anh, giáo dục và xã hội dân sự. Trong năm ngoái, chúng tôi đã làm việc và tương tác trực tiếp với hơn 75 triệu người, đồng thời tương tác qua mạng, qua sóng phát thanh, truyền hình và ấn phẩm in với 758 triệu người. Chúng tôi có những đóng góp tích cực tại mỗi quốc gia nơi chúng tôi hoạt động và hợp tác – thay đổi cuộc sống thông qua việc kiến tạo cơ hội, xây dựng quan hệ và củng cố niềm tin. Được thành lập vào năm 1934, Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện hoạt động theo Hiến chương Anh và là một tổ chức công của Vương quốc Anh. Tài trợ đến từ chính phủ Anh chiếm 15 phần trăm ngân sách hoạt động của chúng tôi. www.britishcouncil.org 

Thông tin liên quan