Thứ Bảy 23 Tháng Tám 2014


Với mục tiêu kết nối các nhà tuyển dụng uy tín và những ứng viên tài năng, Hội đồng Anh và Hiệp hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Vương quốc Anh (UKAV) phối hợp tổ chức hội thảo nghề nghiệp Connects the Dots 2014. Sự kiện sẽ diễn ra từ 13:00 đến 18:00 giờ thứ Bảy 23 tháng Tám tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. 

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng tại sự kiện có thể liên hệ ukav@britishcouncil.org.vn hoặc gọi 04 3728 1948 để biết thêm chi tiết.

Connect the Dots 2014 dự kiến thu hút hơn 20 doanh nghiệp hàng đầu như McKinsey, Boston Consulting Group, Standard Chartered Bank, Vietnam Airlines, Vietjetair, Viettel với rất đa dạng các cơ hội nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Những người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng, tự giới thiệu về bản thân và trao đổi về những kỳ vọng cụ thể của các nhà tuyển dụng. 

Bà Trần Thị Hồng Gấm – Quản lí chương trình Cựu du học sinh – Hội đồng Anh nhận xét: “Phụ trách mạng lưới cựu du học sinh, tôi cũng có cơ hội tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp cả Việt Nam và quốc tế. Nhiều doanh nghiệp họ phỏng vấn rất nhiều cựu du học sinh, nhưng không chọn được ứng viên như ý vì các bạn du học sinh có kiến thức rât tốt, nhưng kiến thức thực tế tại thị trường Việt Nam thì chưa có. 

“Ưu thế của các bạn du học sinh là ở trong các lĩnh vực đòi hỏi quy trình chuẩn như tài chính – ngân hàng hay phần mềm, công nghệ thông tin. Ở các vị trí này, các bạn du học sinh có lợi thế là kết hợp được kiến thức bài bản cộng với giao tiếp tốt với khách hàng bằng tiếng Anh. Connect the Dots là nơi các bạn du học sinh, đặc biệt những người mới quay trở lại Việt Nam có cái nhìn thực tế hơn về nhu cầu của thị trường việc làm trong nước để có thể có sự chuẩn bị tốt nhất cho riêng mình.”

Connect the Dots 2014 sẽ bắt đầu với phần tọa đàm của các vị khách mời là tổng giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp lớn xoay quanh câu hỏi: Bạn có gì và Chúng tôi cần gì? Đây sẽ là một cơ hội tốt để các ứng viên lắng nghe và đặt câu hỏi trực tiếp với những người đứng đầu doanh nghiệp và am hiểu về thị trường nhân sự. Phần quan trọng nhất của sự kiện sẽ là hội chợ việc làm nơi các ứng viên nộp hồ sơ, trò chuyện hoặc thậm chí được phỏng vấn sơ bộ cho rất nhiều vị trí hấp dẫn. 

Connect the Dots được tổ chức lần đầu năm 2013 và đã thu hút được 500 ứng viên tham dự.

Thông tin liên hệ cho báo chí

Vũ Hải Đăng
Quản lý Truyền thông
Hội đồng Anh
20 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
T +84 (0)4 38436780 (ext.1957)
F +84 (0)4 38434962
dang.vu@britishcouncil.org.vn

Thông tin thêm về Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại Vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới.

Hội đồng Anh hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Hàng năm, 7.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.000 giáo viên hợp tác với hàng ngàn chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách cũng như hàng triệu người trẻ thông qua các chương trình giảng dạy Tiếng Anh, Nghệ thuật, Giáo dục và Xã hội. 

Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện theo Hiến chương Hoàng gia Anh. Các chương trình hoạt động của Hội đồng Anh đều nhằm theo đuổi mục đích phi lợi nhuận và hỗ trợ sự thịnh vượng và an ninh của Vương quốc Anh và trên toàn cầu.