Thứ Năm 11 Tháng Tám 2016

Hội đồng Anh ra mắt chương trình tiếng Anh tiểu học cải tiến nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng sống cho trẻ.

Từ tháng 8 năm 2016, toàn bộ chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học tại Hội đồng Anh được cải tiến thành Primary Plus. Áp dụng thành công tại Hồng Kông và các quốc gia khác như Thái Lan, Hàn Quốc và Malaysia, chương trình học này mang đến nhiều đổi mới trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh nhằm phát triển đồng thời kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ.

Theo xu hướng phát triển của Việt Nam cũng như trên thế giới, cùng với các thành tích học tập trên lớp, kỹ năng sống ngày càng đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của trẻ. Để chuẩn bị hành trang tương lai tốt nhất cho con, phụ huynh cần rèn luyện đầy đủ cho trẻ đồng thời kỹ năng tiếng Anh và phát triển cả thể chất, cảm xúc, các mối quan hệ xã hội và đời sống tinh thần. Đó là lý do từ kỳ học mới này, Hội đồng Anh Việt Nam chính thức ra mắt chương trình học mới Primary Plus với mục tiêu tạo dựng cơ hội để trẻ phát triển toàn diện bên cạnh sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Được thiết kế bởi các chuyên gia Hội đồng Anh, chương trình Primary Plus bao gồm 6 cấp độ với độ khó tăng dần. Mỗi trình độ sẽ bao gồm các học phần với nội dung và chủ đề học phù hợp với lứa tuổi cũng như các giai đoạn phát triển của con trẻ. Thông qua các bài tập đa dạng và dự án được thực hành trên lớp, trẻ sẽ phát triển đầy đủ bốn kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là cải thiện ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Với lợi thế của môi trường giảng dạy hiện đại, mang tính tương tác cao, trẻ sẽ trực tiếp tham gia các hoạt động hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho mỗi trình độ, đi kèm các công cụ đa phương tiện, giúp trẻ đẩy nhanh các kỹ năng sống thiết yếu như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng sáng tạo, tính công dân, giải quyết vấn đề, cũng như các kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm. 

Học viên cũng có thể chủ động tìm hiểu thêm về các hoạt động cũng như truy cập bài học của chương trình Primary Plus tại nhà thông qua cổng thông tin trực tuyến. Tại đây, với kho hình ảnh và trò chơi giáo dục phong phú và tăng dần theo tiến trình học tập của con, trẻ sẽ có cơ hội rèn luyện thêm kỹ năng nghe và từ vựng bên ngoài lớp học.

Khoá học Primary Plus đã chính thức nhận đăng ký cho kỳ học mới. Tham gia khoá học, trẻ sẽ học với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu Hội đồng Anh. Trong 80 năm qua, chúng tôi đã giúp hơn 100 triệu học viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới nhằm đảm bảo môi trường học an toàn và lành mạnh nhất cho trẻ.

Thông tin liên hệ cho báo chí

Vũ Hải Đăng
Quản lý Truyền thông  
Hội đồng Anh 
20 Thụy Khuê, Hà Nội
T +84 (0)4 3728 1920 (1957)
F +84 (0)4 38434962
dang.vu@britishcouncil.org.vn   

Thông tin thêm về Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại Vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới.

Hội đồng Anh hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Hàng năm, 8.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.000 giáo viên hợp tác với hàng ngàn chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách cũng như hàng triệu người trẻ thông qua các chương trình giảng dạy Tiếng Anh, Nghệ thuật, Giáo dục và Xã hội. 

Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện theo Hiến chương Hoàng gia Anh. Tổng doanh thu của Hội đồng Anh trong năm tài chính 2013 là 864 triệu bảng Anh; trong đó, 20% đến từ ngân sách công, 80% còn lại đến từ các dịch vụ mà Hội đồng Anh mang lại cho khách hàng trên toàn thế giới, như giảng dạy tiếng Anh và các kỳ thi quốc tế của Vương quốc Anh, các hợp đồng giáo dục và phát triển cho tới các mối quan hệ hợp tác đối tác với các tổ chức nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. Các chương trình hoạt động của Hội đồng Anh đều nhằm theo đuổi mục đích phi lợi nhuận và hỗ trợ sự thịnh vượng và an ninh của Vương quốc Anh và trên toàn cầu.  

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ: www.britishcouncil.org. Quý vị cũng có thể cập nhật thông tin về hoạt động của Hội đồng Anh tại http://twitter.com/britishcouncil và http://blog.britishcouncil.org/.