©

Mat Wright, 2014

Thứ Sáu 23 Tháng Tư 2021

 

Từ ngày 29 tháng Tư năm 2021, cộng đồng những người làm trong lĩnh vực sáng tạo trên toàn thế giới sẽ chính thức truy cập được vào các khóa học trực tuyến mới của Hội đồng Anh thông qua Phòng học Trực tuyến dành cho Cộng đồng Sáng tạo. Các khóa học với nền tảng cung cấp và hỗ trợ phương pháp tự học, được thiết kế dựa trên ý kiến đóng góp từ chính các nhà quản lý cùng cộng đồng không gian sáng tạo của mình ở Đông Nam Á và Vương quốc Anh.

Các khoá học với nội dung hoàn toàn miễn phí, linh hoạt, dễ truy cập, sẽ đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức và kỹ năng đang ngày một thay đổi nhanh chóng, của các nghệ sĩ, doanh nhân sáng tạo và các chuyên gia văn hóa trên thế giới.

Sáng kiến về các khóa học với ba chủ đề chính tập trung vào nhu cầu cấp thiết trong bối cảnh đầy thách thức hiện nay: chiến lược và quản lý cộng đồng số, cách tạo thu nhập từ dịch vụ và việc cung cấp các chương trình đào tạo trực tuyến.

'Thật tuyệt vời khi được làm việc với các chuyên gia đến từ Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines và Vương quốc Anh. Sự đa dạng về kiến thức và kinh nghiệm của họ đã làm cho Phòng học Trực tuyến dành cho Cộng đồng Sáng tạo của Hội đồng Anh trở thành nguồn tài nguyên học tập thực sự độc đáo. Chúng tôi mong muốn những người làm sáng tạo trên thế giới hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này để tham gia vào các khóa học' –  Bà Julia Davies, Giám đốc lâm thời phụ trách Nghệ thuật Khu vực Đông Á của Hội đồng Anh chia sẻ.

Hội đồng Anh đã phối hợp phát triển chuyên môn cùng Creative Friction (Vương quốc Anh) và Makerspace Manila (Philippines) để thực hiện chương trình này. Bên cạnh đó, 17 lãnh đạo xuất sắc của các không gian sáng tạo đến từ Vương quốc Anh và các nước thuộc Đông Nam Á cũng đã được mời tham gia vào ban cố vấn của dự án.

Sáng kiến này được hỗ trợ bởi chương trình Creative Hubs for Good của Hội đồng Anh ở Đông Nam Á. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang Creative Communities Learning Lab

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ theo địa chỉ arts@britishcouncil.org.ph để được giải đáp.

Thông tin thêm về Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi xây dựng các kết nối, sự hiểu biết và tin tưởng giữa người dân Vương quốc Anh và các quốc gia khác thông qua nghệ thuật và văn hóa, giáo dục và ngôn ngữ tiếng Anh. Trong năm vừa qua, chúng tôi đã kết nối trực tiếp với 80 triệu người và kết nối với 791 triệu người thông qua các kênh trực tuyến, các chương trình phát thanh, truyền hình và các ấn phẩm. Được thành lập năm 1934, Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện của Vương quốc Anh, hoạt động theo Hiến chương Hoàng gia Anh và là một tổ chức công của Vương quốc Anh. Chính phủ Anh tài trợ 15 phần trăm ngân sách hoạt động của chúng tôi. www.britishcouncil.org

Thông tin liên quan