Thứ Năm 29 Tháng Chín 2016

Hội đồng Anh được bình chọn là “Thương hiệu của năm” cho hạng mục giáo dục.

Vào ngày 22 tháng Chín, Diễn đàn Thương hiệu thế giới (World Branding Forum - WBF) đã công bố các thương hiệu đoạt giải của Giải thưởng Thương hiệu thế giới 2016 tại cung điện Kensington, London. Hội đồng Anh đã được công nhận là “Thương hiệu của năm” cho hạng mục “Giáo dục – Ngôn ngữ tiếng Anh”.

Từ danh sách đề cử 2,600 thương hiệu từ 35 quốc gia, các thương hiệu đoạt giải được chọn thông qua ba lần đánh giá bao gồm đánh giá từ WBF, khảo sát ý kiến khách hàng và bầu chọn trực tuyến được mở cho tất cả mọi người. 

Với 70% số điểm đánh giá được quyết định bởi người tiêu dùng, các thương hiệu đoạt giải chắc chắn phải làm người tiêu dùng cảm thấy hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của mình.  

Richard Rowles, Chủ tịch, Diễn đàn Thương hiệu thế giới chia sẻ: “Chúc mừng Hội đồng Anh đã nhận được giải thưởng Thương hiệu xuất sắc nhất trong hạng mục Giáo dục. Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực của nhân viên Hội đồng Anh, những người đã cố gắng làm việc để xây dựng và duy trì thương hiệu này; họ rõ ràng đã xây dựng được niềm tin đối với khách hàng” 

Eda Colbert, Giám đốc Thương hiệu và Marketing của Hội đồng Anh chia sẻ: “Giải thưởng là sự công nhận đối với thành tựu của các thương hiệu tốt nhất toàn thế giới. Để nhận được giải thưởng này, mỗi thương hiệu đều cần xây dựng danh tiếng tốt đối với người tiêu dùng vì hệ thống bình chọn được quyết định phần lớn bởi công chúng.

Giải thưởng này là một thành tựu ấn tượng và là một sự công nhận tuyệt vời đối với Hội đồng Anh và những nỗ lực của chúng tôi trong ngôn ngữ tiếng Anh” 

Giải thưởng Thương hiệu thế giới được tổ chức bởi Diễn đàn Thương hiệu thế giới (WBF), một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu dành riêng cho việc thúc đẩy các tiêu chuẩn thương hiệu vì lợi ích của cộng đồng các thương hiệu cũng như người tiêu dùng. WBF đã tổ chức và tài trợ hàng loạt các chương trình giáo dục, bao gồm cả các chương trình hợp tác với các trường đại học vào bảo tàng hàng đầu.

Được bình chọn là Thương hiệu xuất sắc nhất cho hạng mục Giáo dục, Hội đồng Anh đã nhận được cúp mạ vàng – Cúp này sẽ được trưng bày ở văn phòng Hội đồng Anh ở Spring Gardens, London.  

Thông tin liên hệ cho báo chí

Vũ Hải Đăng
Quản lý Truyền thông
Hội đồng Anh Việt Nam
20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
T +84 (0)4 38436780 (ext.1957)
F +84 (0)4 38434962
dang.vu@britishcouncil.org.vn

Thông tin thêm về Hội đồng Anh

Hội đồng Anh là tổ chức văn hóa và giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo và thúc đẩy hiểu biết thân thiện giữa người dân tại Vương quốc Anh và trên thế giới. Từ nguồn tài nguyên văn hóa của Vương quốc Anh, chúng tôi có những đóng góp tích cực tại mỗi quốc gia nơi chúng tôi hoạt động và hợp tác – thay đổi cuộc sống thông qua việc kiến tạo cơ hội, xây dựng quan hệ và củng cố niềm tin.

Chúng tôi hợp tác với hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, tiếng Anh, giáo dục và xã hội dân sự. Mỗi năm, Hội đồng Anh làm việc và tương tác trực tiếp với hơn 20 triệu người, tương tác qua mạng, qua sóng phát thanh, truyền hình và ấn phẩm in với trên 500 triệu người. 

Được thành lập vào năm 1934, Hội đồng Anh là một tổ chức từ thiện hoạt động theo Hiến chương Anh và là một tổ chức công của Vương quốc Anh. Phần lớn nguồn thu của Hội đồng Anh đến từ việc thực hiện các dự án và hợp đồng giảng dạy tiếng Anh và thi cử, các hợp đồng giáo dục và phát triển, và các hoạt động hợp tác đối tác với các tổ chức công tư. Tài trợ đến từ Chính phủ Anh chiếm 18% ngân sách hoạt động của chúng tôi.

Thông tin liên quan