Học tại Việt Nam, lấy bằng Vương quốc Anh

Du học Anh luôn là ước mơ của nhiều học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, gánh nặng tài chính, khó khăn trong việc hòa nhập và khoảng cách địa lý khiến cho lựa chọn du học ít nhiều trở nên khó khăn hơn. Thay vì đó, du học tại chỗ là hình thức ngày càng được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn với nhiều ưu điểm nối bật.

Chi phí hợp lý

Nỗi trăn trở lớn nhất của nhiều bậc phụ huynh chính là nỗi lo về tài chính. Du học tới các nước phát triển vẫn thường được xem là tốn kém hơn so với học ở nhà. Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, không phải ai cũng có thể thoải mái về tài chính để đầu tư cho con em mình đi du học tại Anh. Du học tại chỗ sẽ xóa đi phần nào nỗi lo này của các bậc phụ huynh khi học phí mỗi năm chỉ bằng một nửa hoặc thấp hơn so với mức học phí ở nước ngoài, đó là chưa kể sinh hoạt phí.

Học tại Việt Nam, lấy bằng Vương quốc Anh

Không cần đến Vương quốc Anh nhưng vẫn có được tấm bằng của những trường đại học danh giá ở đây không còn là giấc mơ mà đã trở thành hiện thực với hơn 7.000 sinh viên Việt Nam lựa chọn hình thức du học tại chỗ thay vì sang Anh du học. 

Hiện nay, ở Việt Nam có hơn 60 khóa học lấy bằng Vương quốc Anh dưới hai hình thức phổ biến nhất là học toàn phần tại Việt Nam hoặc học bán phần như 3+1, 2+2 (2-3 năm đầu học tại Việt Nam, 1-2 năm sau chuyển tiếp sang Anh để học nhưng năm cuối).

Học gần nhà, chất lượng chuẩn quốc tế

Các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn của Anh nhưng có những thay đổi phù hợp với sinh viên Việt Nam. Mặc dù muốn con sớm tiếp cận với nền giáo dục chuẩn quốc tế nhưng cũng có không ít phụ huynh lo lắng con em mình chưa đủ khả năng sống tự lập, thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc của gia đình. Du học tại chỗ sẽ giúp phụ huynh yên tâm khi vẫn bên con trong giai đoạn trưởng thành và mang tới cho con cơ hội học tập ở môi trường đạt chuẩn quốc tế. 

Một ưu điểm nữa không thể không nhắc đến của du học tại chỗ chính là giúp các bạn học sinh - sinh viên tránh những cú sốc văn hóa và cảm thấy khó hòa nhập cộng đồng khi bắt đầu đi du học hay quay lại Việt Nam làm việc sau khi đã hoàn tất khóa học của mình. Bạn vẫn có được tấm bằng có giá trị tương đương như bằng cấp khi du học, nhưng vẫn được sống trong môi trường quen thuộc. 

Du học tại chỗ cũng giúp bạn tự tin hơn, quảng giao và nâng cao khả năng ứng xử, giao tiếp khi bạn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, đăng kí tham gia các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa, đi thực tập tại nước ngoài… Vốn tiếng Anh của bạn cũng sẽ được cải thiện và nâng cao đáng kể nhờ những hoạt động rất thú vị và bổ ích đó.

Tìm hiểu thêm các chương trình du học tại chỗ tại Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2018

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2018 do Hội đồng Anh tổ chức với hơn 25 trường Vương quốc Anh trong đó có 3 trường cung cấp bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam sẽ là cơ hội tốt để các vị phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu thêm về hình thức du học tại chỗ.

Tại sự kiện, khách tham dự ngày hội có cơ hội tư vấn trực tiếp với hai đại diện trường là London College for Design and Fashion (LCDF), British Vietnamese International School (BVIS) ở Hà Nội, và một đại diện trường ở TP. Hồ Chí Minh là British University Vietnam (BUV) ở để tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn chương trình học phù hợp cho mình. Bên cạnh đó, góc văn hóa chủ đề ‘Nước Anh trong mắt tôi’ và các hội thảo chủ đề hot về du học Anh chắc chắn cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua tại ngày hội, giúp khách tham dự hiểu thêm về nên giáo dục hàng đầu, nét đẹp văn hóa và con người tại Anh. 

Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về sự kiện:

Hà Nội
Thứ Bảy ngày 10 tháng Ba 
14.00–17.30
Khách sạn Hilton,
1 Lê Thánh Tông,
Quận Hoàn Kiếm

TP Hồ Chí Minh
Chủ Nhật ngày 11 tháng Ba
14.00–17.30
Khách sạn Novotel,
167 Hai Bà Trưng,
Quận 3

Website sự kiện: https://vn.edukexhibition.org 

Event sư kiện: https://goo.gl/fKA7YY  

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2018