Hình ảnh nhóm sinh viên đang thảo luận
Group Study UK 101 – cộng đồng dành cho các bạn yêu thích du học Anh ©

Mat Wright

Dưới sự hợp tác của Hội đồng Anh và IELTS Face-Off, group Study UK 101 đã được hình thành. Group là kênh thông tin đáng tin cậy cung cấp tất cả các thông tin chính thống về giáo dục Vương quốc Anh từ Hội đồng Anh cũng như là một cộng đồng để các bạn sinh viên, học sinh tương tác, chia sẻ những câu chuyện, những thắc mắc về du học Anh.

Những giá trị group mang lại cho cộng đồng:

Với mong muốn được lắng nghe và thấu hiểu hơn các bạn học sinh, sinh viên, cũng như các bạn trẻ có dự định du học Anh, Hội đồng Anh đã kết hợp cùng IELTS Face-Off để cho ra mắt group Study UK 101.

Trên group, Hội đồng Anh sẽ đăng tải các thông tin liên quan đến trường học, ngành học, chương trình học ở Anh. Các thông tin học bổng, thông tin liên quan đến các sự kiện giáo dục mới nhất từ Hội đồng Anh cũng sẽ được đăng tải trên group.

Ngoài ra, khi tham gia của group Study UK 101, các thành viên của group có thể đăng tải các thắc mắc về du học Anh như thủ tục nhập học, xin visa, hỏi đáp về kinh nghiệm học tập trong các ngành…. Các admin cùng các bạn thành viên là cựu du học sinh Anh sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hội đồng Anh hy vọng rằng group Study UK 101 sẽ  là một cộng đồng lành mạnh, hữu ích để lan tỏa cơ hội học tập và tình yêu với giáo dục Anh đến các bạn Việt Nam.

Đại diện các trường tham dự talk-show
Đại diện các trường tham gia talk-show chia sẻ về cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp ©

Mai Phương

 Sự kiện sắp tới

Trong tháng 3 này, group Study UK 101 sẽ tiến hành livestream chuỗi talk-show giới thiệu cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp trong ba lĩnh vực được quan tâm nhất hiện nay: kinh doanh và tài chính, nghệ thuật và thiết kế, giáo dục và giảng dạy tiếng Anh.

Đến với chuỗi talk-show, bạn sẽ được nghe những chia sẻ trực tiếp từ đại diện trường, đại diện công ty tư vấn du học cùng các cựu du học sinh Anh để có cái nhìn toàn cảnh về các ngành học mình đang quan tâm. Nếu có bất kì câu hỏi bạn có thể gửi đến hòm thư studyuk101@gmail.com để ban biên tập tổng hợp và thông tin cho các khách mời trong chương trình.

Lịch phát sóng ba talk-show cụ thể như sau:

Ngày 20/03, lúc 21.00, Talk-show 1: Học tập và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính

Ngày 21/03, lúc 21.00: Talk-show 2: Học tập và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế

Ngày 22/03, lúc 21.00: Talk-show 3: Học tập và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy tiếng Anh

Để cập nhập thông tin và sự kiện mới nhất về giáo dục Anh, hãy tham gia group của chúng tôi.